Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới

Hữu Phong | | 25/12/2017 17:00

Võ Tắc Thiên là đồng hành sẽ xuất hiện ở phiên bản mới sắp ra mắt Quyết Chiến Tương Dương của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 1

Theo thông tin vừa hé lộ trên trang chủ VLTK Mobile, phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương sẽ có sự điều chỉnh kỹ năng 14 môn phái, thêm hoạt động mới và đặc biệt là bổ sung đồng hành SSS Võ Tắc Thiên.

Cụ thể, vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần, bang hội có thể tham gia hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh (thay cho Thủy Hoàng Giáng Thế) để săn đồng hành mới và đá hồn mới, cũng như đồ phổ chế tạo trang bị hoàng kim thứ 2, bổ sung đồ phổ Hoàng kimBao tay và đồ phổ Hoàng kim Nhẫn.

Map Nữ Đế Hồi Sinh

- Sau 10 ngày kể từ khi máy chủ mở giới hạn cấp 129.

-Thời gian hoạt động: 22:00 - 22:30 Chủ Nhật hàng tuần.

Lưu ý: Khi mở hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh sẽ đóng tính năng Thủy Hoàng Giáng Thế ngày Chủ Nhật.

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 2

Điều kiện tham gia:

- Nhân vật cấp 80 trở lên, đã gia nhập Bang hội.

- Có 2 Dạ Minh Châu trong hành trang.

Chia làm 4 khu an toàn là: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Khi mới vào hoạt động, toàn bộ người chơi sẽ xuất hiện tại khu an toàn Bạch Hổ.

Lúc 22h sẽ mở 3 boss nhỏ là Vô Tự Bi, Nguyên Phương và Địch Nhân Kiệt. Mỗi boss sẽ xuất hiện 2 con, ngẫu nhiên tại 2 khu vực.

Tới phút thứ 8, Võ Tắc Thiên sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 3 trong 4 khu vực nêu trên. Mỗi thành viên Bang Hội chỉ có thể đi vào 1 lối dẫn dến/hoặc không dẫn đến Võ Tắc Thiên.

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 3Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 4Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 5

Khi sinh lực Võ Tắc Thiên giảm đến mức chỉ định sẽ di chuyển toàn bộ người chơi đang chiến đấu đến Nhạn Tước Cung, khiêu chiến cùng Ngụy Đế Loan Cơ. Gây sát thương lên Ngụy Đế Loan Cơ đồng thời sẽ sát thương lên Võ Tắc Thiên.

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 6

Khi tiêu diệt Ngụy Đế Loan Cơ hoặc đến thời điểm nhất định sẽ di chuyển toàn bộ về Thiên Hậu Thần Đô tiếp tục giao tranh với Võ Tắc Thiên.

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 7

Sau khi tiêu diệt Võ Tắc Thiên, Top 20 Bang hội có sát thương tạo ra cao nhất cho 3 Nữ Đế này sẽ có cơ hội nhận phần thưởng. Bang hội gây sát thương đầu tiên và cuối cùng sẽ được tính thêm tỉ lệ sát thương.

Đồng hành Võ Tắc Thiên

Kỹ năng hộ chủ và thiên phú của Võ Tắc Thiên chỉ có thể đánh giá bằng một từ: khủng. Kỹ năng hộ chủ tương đương với việc người chơi sở hữu một nửa Chân nguyên Băng nhuận/Thiết cốt và Thanh phong/Nghịch thủy/Quy tâm. Trong khi đó, kỹ năng thiên phú cũng bằng một nửa Võ Đang với Thúy Yên và một nửa buff của Trường ca.

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 8

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 9

Để thức tỉnh đồng hành Võ Tắc Thiên SSS, người chơi cần sử dụng Độc Cô Kiếm, Dương Ảnh Phong, Nhạc Phi, Đường Giản và Nam Cung Phi.

Phần thưởng hoạt động

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 10

Tham gia hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh sẽ nhận được Đồ Phổ Hoàng Kim Hộ Uyển và Đồ Phổ Hoàng Kim Nhẫn. Dùng Đồ Phổ Hoàng Kim Hộ Uyển và Nhẫn để tiến hóa Hộ Uyển và Nhẫn Hiếm Bậc 11 trở lên thành trang bị Hoàng Kim Hộ Uyển và Nhẫn tương ứng.

Trang bị Hoàng Kim mới sẽ gồm 4 món: Hộ Uyển, Nhẫn, Hộ Thân Phù và Giày. Trang bị Hoàng Kim Hộ Thân Phù và Giày sẽ ra mắt sau.

Khi trang bị đủ 2 hoặc 4 món Hoàng Kim trên sẽ kích hoạt hiệu quả thuộc tính bộ, gia tăng thêm các chỉ số hỗ trợ:

- Trang bị 2 món: Tỉ lệ bạo kích cơ bản +40%

- Trang bị 4 món: Cấp kỹ năng Đồng Hành Hộ Chủ +1

Việc tiến hóa, tẩy luyện, khảm Đá Hồn của trang bị Hoàng Kim mới tương tự như các trang bị Hoàng Kim trước đây.

Dưới đây là các phần thưởng Đá hồn:

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 11Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 12

Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 13Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 14Tìm hiểu về Võ Tắc Thiên, đồng hành SSS mạnh nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới - ảnh 15

Được biết, Quyết Chiến Tương Dương là tên gọi của phiên bản mới sắp cập nhật trong VLTK Mobile server Việt Nam. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt đầu tháng 1/2018.

>>> VLTK Mobile: Đại gia King một thời chính thức dừng cuộc chơi, DươngHiểuPhàm dễ dàng soán ngôi Top 1

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile đã xác định ngày update Quyết Chiến Tương Dương

Năm mới 2018 bắt đầu cũng sẽ là lúc game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bước vào một hành trình mới mang tên Quyết Chiến Tương Dương.

VLTK Mobile: Phân tích kỹ năng phái Thiên Sơn, trợ thủ đắc lực trên chiến trường?

Phái Thiên Sơn sắp xuất hiện trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam hứa hẹn sẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng trong các hoạt động PvP.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.