Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Hữu Phong | | 09/10/2017 18:00

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp thiên về hành động nhập vai do VNG sắp phát hành trong tháng 10 này với hệ thống 4 class khá đặc sắc.

Sau Thiện Nữ U Hồn, Phàm Nhân Tu Tiên là dự án tiên hiệp tiếp theo do VNG phát hành dưới sự kết hợp với sản phẩm giải trí trực tuyến Talktv. Chưa rõ sự kết hợp này sẽ đem lại kết quả đến đâu, nhưng trước mắt game thủ Việt sẽ tiếp tục được trải nghiệm một game đậm chất tiên hiệp và có chất lượng không tồi nữa là Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game di động được xây dựng dựa trên cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại nhận được rất nhiều cơ may, đi kèm với nỗ lực của bản thân trên con đường tu tiên.

Game có 4 lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật lại có hai hướng phát triển khác nhau đem đến sự đa dạng rất lớn cho người chơi. Dưới đây là thông tin về 4 class này:

Dịch Kiếm

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG - ảnh 1

Dịch Kiếm là môn phái đạt đến cảnh giới cao nhất nhờ luyện kiếm, các chiêu thức có số lần công kích nhiều và gây hiệu ứng khống chế khá khó chịu. Trong đó, Khinh Kiếm thiên về phòng ngự còn Trọng Kiếm sát thương bạo kích cao. Dịch Kiếm có thể coi là class dùng kiếm điển hình trong bất cứ game nhập vai nào với các chỉ số ở mức trung bình so với các class khác.

Họa Linh

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG - ảnh 2

Họa Linh là môn phái sát thương phép với các hiệu ứng khống chế rất mạnh. Trong đó, Pháp trượng chuyên về các đòn tấn công diện rộng với bạo phát cao và sát thương rất mạnh. Còn Mao bút chuyên về các đòn tạo hiệu ứng bất lợi diện rộng. So sánh tương đương thì Họa Linh là class Mage chuyên về sát thương phép.

Long Ảnh

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG - ảnh 3

Long Ảnh là một môn phái khá linh hoạt và độ cơ động tương đương các hệ phái sát thủ. Đây cũng là hệ phái có độ khó thao tác nhất trong game hiện tại. Long Ảnh có hai đường chính là Quyền sáo sát thương đơn gây bạo kích lớn và Phiến tử sát thương, bạo kích, khống chế trung bình nhưng cơ động cao.

Võ Khôi

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG - ảnh 4

Võ Khôi là lớp nhân vật có khả năng sinh tồn rất cao nhờ sự 'trâu bò' của mình. Trong đó, Cự phủ thiên về năng lực phòng thủ và khống chế kẻ địch còn Xích Nhẫn mạnh cả công lẫn thủ.

*Xem thêm clip giới thiệu về 4 môn phái:

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/

>>> Những game online sắp ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới

Bạn nên đọc:

VNG phát hành MU Online Web vào tuần sau?

Trang chủ MU Online Web hé lộ ngày 12/10/2017 nhưng không có thêm thông tin cụ thể.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.