Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween

Phong Vũ | | 29/10/2016 09:00

Chắc chắn, game thủ Tiên Nghịch sẽ vô cùng choáng ngợp với một loạt tính năng cực độc trong phiên bản update mừng Halloween vào ngày hôm nay, 29/10/2016 cùng nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Đến hẹn lại lên, không bỏ lỡ bất kỳ dịp vui nào, game mobile Tiên Nghịch lại tiếp tục gửi đến các game thủ phiên bản update cực HOT “Chào mừng Halloween” vào ngày hôm nay 29/10/2016. Không giống như những phiên bản trước đó, Tiên Nghịch sẽ mang đến những tính năng đầy mới lạ và hấp dẫn để game thủ có thể quẩy tung lễ Halloween đầy sôi động này.

Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween - ảnh 1

Và dĩ nhiên, để biến ước mơ của các anh hùng thành hiện thực, bản update “Chào mừng Halloween” đã được bổ sung thêm nhiều tính năng vạn người mong như: Thú cưỡi mới, Tinh linh mới, Tiên Nữ mới, Hoạt động mới, Tính năng mới Thiên Vực Thủy Tinh,... hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến khốc liệt chưa từng có.

Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn

Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween - ảnh 2

Bên cạnh đó, các anh hùng chắc chắn không nên bỏ lỡ chuỗi sự kiện Halloween vô cùng đặc sắc và hấp dẫn được diễn ra từ 29/10 – 5/11/2016 bao gồm: Ngày lễ rớt, Bảng biến thân, Xếp hạng bị biến, BOSS ngày lễ, Tích lũy nạp, Tích lũy tiêu, ... để có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game khiến con đường chinh phục tiên giới trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween - ảnh 3

Nhân dịp này, Tiên Nghịch cũng khai mở S88 Đào Nguyên vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 29/10/2016 để thỏa mãn cơn khát chiến đấu sôi sục của 500 game thủ tại miền đất hứa ẩn chứa nhiều bí ẩn này.

Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween - ảnh 4Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween - ảnh 5Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween - ảnh 6

Với những thay đổi tích cực cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị ingame, phiên bản update lần này của game Tiên Nghịch hứa hẹn sẽ được đánh giá cao và thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ muốn tìm kiếm sự mới mẻ, thú vị nhưng không thiếu yếu tố kịch tính mà Tiên Nghịch đang sở hữu.

Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

Website: http://tiennghich.mobi/

>>Game Việt Dead Arena: Strike Sniper nhận được sự khích lệ từ trang tin nước ngoài

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.