Tiên Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt game thủ Việt

| 25/03/2016 14:05

Tựa game 3D đề tài tiên hiệp đã chính thức công bố ngày mở cửa, sẵn sàng chào đón Game thủ tới tham gia trải nghiệm cảm giác tu tiên chân thực nhất trên di động.

Từ những thông tin đã hé lộ trước đó, Tiên Hiệp Truyện được đánh giá là sản phẩm có sức thu hút và mang kì vọng rất lớn của đại bộ phận game thủ cũng như báo giới. Đây là một trong những lợi thế của Tiên Hiệp Truyện nhưng điều này vô hình chung cũng là sức ép cực mạnh bởi nếu chỉ một sai sót nhỏ trong khâu chuẩn bị cũng có thể dẫn tới việc cộng đồng bất mãn, quay lưng với sản phẩm.

Tiên Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Với những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy từ trước, NPH VTC đã cho thấy sự chuẩn bị cực kì công phu của mình để đáp lại những kì vọng khổng lồ của cộng đồng. Chứng minh cho điều này là một loạt các clip Trailer, hình ảnh... được tung ra trước thềm Open Beta.

Ngoài ra, lời khẳng định ra mắt vào ngày 30/3 tới đây cũng chính là thay cho tuyên bố, khâu chuẩn bị cho Tiên Hiệp Truyện đã chính thức hoàn thiện! Một sản phẩm mới luôn có những bước tiến vượt bậc so với những sản phẩm cũ. Đây là chân lý bất biến đặc biệt là trong các sản phẩm game, nơi tập trung những giá trị tinh túy nhất về Công nghệ đồ họa, hình ảnh, âm thanh... để mang tới cho người chơi những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn.

Tiên Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Đối với Tiên Hiệp Truyện, ngoài việc sở hữu toàn bộ các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tiền nhiệm, game còn thu hút người chơi bởi các hoạt động, tính năng vô cùng mới lạ, lần đầu xuất hiện.

Không những đột phá trong gameplay, lối PK đặc sắc, kịch tính chính là yếu tố đầu tiên làm nên tên tuổi cho Tiên Hiệp Truyện. Chỉ cần đủ kiên trì, sáng tạo và một chút may mắn, những trận đấu ngay lập tức sẽ có khả năng “lật kèo” trong chốc lát, mang lại cảm giác phấn khích tột đỉnh trong PK, chiến đấu. Đây là điều hiếm có tựa game nào có thể làm được, đặc biệt là một sản phẩm giải trí di động.

Tiên Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Ngoài ra, những hoạt động thường ngày lại ẩn chứa các tình tiết đặc biệt, chỉ cần hoàn thành, người chơi sẽ nhận được những món quà với giá trị không thể hạn lượng. Đặc biệt, còn có những phần quà siêu cấp quý hiếm vốn không hề xuất hiện kể cả trong thương thành thần bí.

Và còn vô vàn những hoạt động đặc sắc với phần thưởng bất ngờ, các sự kiện diễn ra hàng ngày “chả giống ai” sẽ đem đến những trải nghiệm không thể nào quên khi đến với Tiên Hiệp Truyện.

Tiên Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Có thể nói, sau những thành công của Tam Quốc Chiến, Ngọa Hổ Tàng Long hay Đại Chiến Tam Quốc..., Tiên Hiệp Truyện sẽ lại là một sản phầm đình đám khác đưa tên tuổi của NPH VTC lên một tầm cao mới.

Trang chủ : http://tienhieptruyen.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/tienhieptruyen

Group: https://www.facebook.com/groups/tienhieptruyenvtc/ ">https://www.facebook.com/groups/tienhieptruyenvtc/

Bạn nên đọc:

Vì sao thể loại tiên hiệp luôn được game thủ Việt yêu thích ?

Không phải ngẫu nhiên mà những tựa game tiên hiệp được chuyển thể thành game online thường nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi.

Cận cảnh Siêu Thần Truyện sau ngày mở cửa chính thức

Sau quá trình phát triển kéo dài nhiều năm và hàng loạt đợt thử nghiệm giới hạn, Siêu Thần Truyện đã giới thiệu phiên bản mở rộng kể từ ngày 26/12 vừa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.