Thương Khung Chi Mộng đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Phong Vũ | | 08/11/2017 09:29

Sau chặng đường gần 2 năm với nhiều thử thách, tựa game mobile này sẽ chính thức khép lại cuộc hành trình phục vụ game thủ Việt.

Thương Khung Chi Mộng đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết, Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D trên điện thoại, lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Xuyên suốt trò chơi, Thương Khung Chi Mộng sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão... quen thuộc.

Trò chơi được nhà phát triển Zeus Interactive đầu tư và phát triển trong nhiều năm để tạo ra một tựa game với cơ chế PvP "đã tay" nhất, chuyển thể đầy đủ những trận thư hùng trên một thế giới huyền ảo. Phiên bản tiếng Việt do VNG phát hành vào khoảng cuối 2015, sau khi webgame tương tự cũng của thương hiệu này ra mắt trước đó không lâu.

Dù được đánh giá khá cao ở vời thời điểm mới ra mắt nhưng Thương Khung Chi Mộng đã không còn duy trì được phong độ đến hiện tại. Cuối cùng, thông báo xác nhận đóng cửa tựa game mobile này cũng đã được phát đi, Thương Khung Chi Mộng sẽ chính thức dừng cuộc chơi tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 11/11 tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đại diện VTC Mobile: Thông tin game Au Mobile chuẩn bị đóng cửa chỉ là tin đồn!

Nhiều game thủ Au Mobile đang nhốn nháo trước thông tin game chuẩn bị đóng cửa, tuy nhiên, đại diện Nhà phát hành khẳng định, đó chỉ là tin đồn và game vẫn...

Một trong những webgame nhiều server nhất tại Việt Nam xác nhận đóng cửa

Với 552 server ở thời điểm hiện tại, Phong Vân Vô Song là một trong những webgame lâu đời và có nhiều server nhất tại thị trường Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.