Thục Sơn Truyền Kỳ: Game mobile ăn theo phim đã về Việt Nam

| 25/06/2016 19:26

Tựa game gMO ăn theo bộ phim cùng trên Thục Sơn Truyền Kỳ đã được mua về Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 7.

Theo tìm hiểu của Infogame, tựa Game mobile online Thục Sơn Truyền Kỳ đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam. Hiện tại game đang trong công đoạn Việt hóavà hoàn thiện, dự kiến sẽ phát hành trong tháng 7 tới.

Thục Sơn Truyền Kỳ: Game mobile ăn theo phim đã về Việt Nam - ảnh 1

Thục Sơn Truyền Kỳ tiếp tục là một tựa game mobile online nhập vai đề tài tiên hiệp sắp sửa ra mắt tại Việt Nam. Ăn theo bộ phim nổi tiếng Thục Sơn Chiến Kỷ, Thục Sơn Truyền Kỳ khắc họa được đầy đủ cuộc chiến không khoan nhượng giữa đệ tử Thục Sơn và các thế lực tà ác – nội dung xuyên suốt trong bộ phim.

Với đồ họa 3D tân tiến, Thục Sơn Truyền Kỳ mang đến cho người chơi một thế giới mở lung linh huyền ảo, nhưng vẫn bám sát nguyên tác. Từ thiết kế nhân vật, các động tác võ học, bối cảnh, lồng tiếng trong game đều được trau chuốt tỉ mỉ hứa hẹn tạo ấn tượng mạnh cho người chơi, đặc biệt là những người đã theo dõi bộ phim.

Ngoài các tính năng đặc trưng của thể loại MMORPG như: Thần thú, Bang hội, Công thành, Boss thế giới, Vượt ải,... Thục Sơn Truyền Kỳ còn mang đến tính năng Kết hôn khá đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ bạn có thể kết hôn với cả các thần tượng Ngô Kỳ Long hay Triệu Lệ Dĩnh trong game. Ngoài ra, tính năng này cũng rất cầu kỳ và sát thực khi có cả người Chứng hôn, bái đường, diễu hành, động phòng,..

Thục Sơn Truyền Kỳ: Game mobile ăn theo phim đã về Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh đó, chiến trường trong game cho phép tới 40 người cũng chiến đấu, giúp các trận đấu trở nên kịch tính và thú vị hơn.

Với sức hút của bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ, đã không ít tựa game ăn theo đề tài này được ra đời. Cụ thể là webgame Thục Sơn Chiến Kỷ, từng ra mắt vào đầu năm nay nhưng chưa tạo được dấu ấn. Liệu bản trên mobile này có làm nên chuyện, cũng chờ đợi đến này game lộ thêm thông tin.

>>> Cửu Âm VNG: Game chưa ra bản chính thức, đại gia đã chuẩn bị sẵn 100 triệu đua top

Bạn nên đọc:

Webgame Thục Sơn Vô Song chính thức ra mắt với nhiều ưu đãi

Đúng 9h ngày 22/6, webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất 2016 Thục Sơn Vô Song đã trình làng phiên bản chính thức.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.