Thử sức với lối chơi gây nghiện trong Snakebird

Thùy Dương | | 24/07/2016 10:00

Phát hành bởi Noumenon Games, Snakebird là một game xếp hình hoàn toàn mới cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Trong game Snakebird, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một sinh vật cùng tên, và tên của sinh vật này cũng hơi quái dị, chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu. Game mobile này có hình thức giống những trò chơi rắn truyền thống, nhưng khác ở chỗ giao diện của nó sặc sỡ, bắt mắt hơn và những chú rắn này còn lai chim khá độc đáo. Game thủ Snakebird sẽ được giao nhiệm vụ phải tiêu thụ một số lượng bất kỳ trái cây theo một mức độ quy định ở từng level, và sau đó khéo léo thoát ra khỏi nó.

Thử sức với lối chơi gây nghiện trong Snakebird - ảnh 1

Snakebird sử dụng cách điều khiển trượt trên màn hình di động rất đơn giản. Bạn phải di chuyển các chú chim lai rắn này trong một không gian trống và chú ý tránh các chướng ngại vật. Có nhiều thao tác bạn sẽ phải thực hiện cùng một lúc nên Snakebird tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra rất cần sự nhanh nhạy. Người chơi sẽ cần phải điều chỉnh hướng các hòn đảo, đồng thời di chuyển lên, xuống trên màn hình điện thoại. Trong lúc đó, bạn còn phải tránh những cạm bẫy mà sinh vật của mình có thể gặp phải, tiêu biểu nhất là rơi xuống nước.

>>> Xem thêm tin tức mới cập nhật về Game Mobile

Nếu như game thủ Snakebird nhận thấy mình bị mắc kẹt ở một điểm nào đó và ở trong tình huống không thể tự cứu lấy bản thân để hoàn thành cấp độ, game có một nút Reset ở góc trên bên phải màn hình để họ chơi lại màn đó.

Thử sức với lối chơi gây nghiện trong Snakebird - ảnh 2

Hầu hết game thủ trên Google Play đánh giá khá cao Snakebird. Nhiều người chơi đã là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Snakebird từ phiên bản PC và họ rất mong đợi trải nghiệm tựa game này trên nền tảng di động. Một số khác lại cho biết lối chơi của game có phần hơi khó, nhưng đó chính là yếu tố gây nghiện giúp người chơi chịu khó động não để có thể chinh phục được tất cả các cấp độ của Snakebird. Tuy nhiên, vẫn có một số ít ý kiến cho rằng Snakebird quá khó và họ thậm chí phải chật vật hơn 2 tiếng đồng hồ để có thể chơi qua 1 màn, điều này làm cho người chơi bị nản. Có cả những ý kiến đề xuất Snakebird nên thêm gợi ý cho người chơi để họ có thể nhờ tới sự trợ giúp khi không tìm ra lối thoát. Nhà phát hành Noumenon Games chắc chắn phải tham khảo những ý kiến này để Snakebird có thể thu hút được nhiều người chơi hơn nữa.

Thử sức với lối chơi gây nghiện trong Snakebird - ảnh 3

Snakebird hiện tại đã được phát hành trên Google Play với 2 phiên bản: một phiên bản miễn phí và một phiên bản đầy đủ với hơn 45 cấp độ. Nếu muốn sở hữu Snakebird bản đầy đủ, bạn sẽ phải trả 4,71 USD cho tựa game này. Đây chắc hẳn là một số tiền không hề nhỏ để trải nghiệm tựa game xếp hình này.

Bạn có thể tham khảo trailer của Snakebird trước khi quyết định sẽ tải bản miễn phí hay trả tiền cho bản full:

Tải Snakebird miễn phí tại đây.

>>> Chiêm ngưỡng châu Âu từ trên cao với Train Conductor World

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.