Thiện Nữ mắt hôm nay, nhiều người chơi đã xóa ngay bộ cài

Phong Vũ | | 17/07/2017 11:35

Bực mình vì sự cố đăng nhập khó chịu, nhiều game thủ đã lên tiếng chỉ trích và dọa “cạch mặt” dù Thiện Nữ Mobile vừa chính thức mở cửa.

Theo thông báo từ VNG, Thiện Nữ Mobile chính thức đến tay game thủ Việt với phiên bản Open Beta vào ngày hôm nay. Dường như đội ngũ vận hành sản phẩm khá tự tin vào tựa game mobile này khi bỏ qua công đoạn thử nghiệm như thường thấy. Phải chăng đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự cố đăng nhập khiến người chơi bức xúc và khó chịu trong ngày hôm nay?

Thiện Nữ mắt hôm nay, nhiều người chơi đã xóa ngay bộ cài - ảnh 1

Quá tải hay một cách làm màu?

Không thể phủ nhận được sức nóng của tựa game này đồng nghĩa với việc người chơi đổ dồn về trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt. Dù vậy, với 3 máy chủ mở ra tính đến hiện tại nhưng tình trạng khó đăng nhập vẫn liên tục kéo dài và chưa được khắc phục triệt để. Điển hình phải kể đến đầu tiên là việc người chơi không thể tiến hành cập nhật để truy cập vào máy chủ.

Với những người chơi đã tiến hành update từ sớm và chờ đợi giờ G, việc phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt vào game càng khiến game thủ trở nên bực mình hơn. Thậm chí, nhiều người chơi rằng đây chỉ là 1 hình thức làm màu từ phía BĐH để “quang minh chính đại” liên tục mở ra các máy chủ mới. Những tưởng, may mắn đăng nhập được vào game là đã có thể trải nghiệm suôn sẻ, thế nhưng “Cứ đến lv 30 là kẹt và chơi được 10 phút thì lại bị đẩy ra ngoài”- game thủ Nguyễn Ann cho biết.

Thiện Nữ mắt hôm nay, nhiều người chơi đã xóa ngay bộ cài - ảnh 2

Cập nhật thất bại

Theo ghi nhận của Infogame, tình trạng giật, lag được phản ánh khá nhiều trong hội nhóm trao đổi về trò chơi. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là những thắc mắc liên quan đến sự cố đăng nhập. Bức xúc về tình trạng này, game thủ L chia sẻ: “Hóng cho lắm vào rồi bây giờ như này đây. Thấy group kêu xếp hàng ác lắm đằng này còn méo cả vào update được nữa thì chịu. Cập nhật mấy chục lần toàn thất bại, xóa đi tải lại vẫn thế. Điện thoại cùi bắp gì cho cam trong khi các game khác vẫn chơi bình thường. Thôi nghỉ cho khỏe”.

Ngoài sự cố liên quan đến đăng nhập, vấn đề về tương thích với thiết bị cũng như việc trải nghiệm trên giả lập cũng là những khó khăn được người chơi đề cập tới. Hi vọng phía BĐH sản phẩm sẽ nhanh chóng giải quyết, khắc phục sự cố để mang đến những trải nghiệm suôn sẻ nhẩt cho người chơi.

Thiện Nữ mắt hôm nay, nhiều người chơi đã xóa ngay bộ cài - ảnh 3

>> Liệu Game PC còn đất sống tại thị trường Việt Nam?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Phiên bản PC lẫn trình duyệt đều thất bại, Thiện Nữ Mobile có thoát khỏi vận rủi đeo bám?

Là một tựa game mới chuẩn bị ra mắt, liệu rằng Thiện Nữ Mobile có đủ vận may để vượt qua số phận đen tối gắn liền với tên gọi từ những người tiền...

Thiện Nữ U Hồn Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam?

Trang fanpage chính thức của Thiện Nữ U Hồn Mobile vừa xuất hiện cho thấy động thái sẵn sàng ra mắt của tựa game mobile đáng chú ý này tại thị trường Việt...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.