Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang

Phong Vũ | | 14/03/2018 13:00

Hoạt động chiêu mộ thành viên bang hội đang được diễn ra vô cùng sôi nổi trên Thiên Long Kiếm Hội Quán.

Mặc dù đã được NPH Gamota hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt ngay trong tháng 3 này, song tính đến thời điểm hiện tại game thủ Việt vẫn chưa nắm được quá nhiều thông tin về Thiên Long Kiếm. Tuy nhiên, chỉ với một vài hình ảnh Việt hóa được tiết lộ trên fanpage chính thức, rất nhanh chóng, cái tên “Thiên Long Kiếm” trở thành từ khóa siêu hot trong làng game hiện tại, thôi thúc cộng đồng game thủ tìm kiếm và hóng đợi.

Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang - ảnh 1Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang - ảnh 2

Loạt hình ảnh “nhá hàng” quá hấp dẫn khiến người chơi khó cưỡng lại

Ngay từ bây giờ, trên group Hội quán của Thiên Long Kiếm, bên cạnh những bài đăng bàn luận sôi nổi về game, nhiều người chơi đã nhanh tay thành lập bang hội, chiêu mộ hiền tài với mong muốn sớm gây dựng được một thế lực hùng mạnh từ ingame đến ngoài đời.

Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang - ảnh 3

Đây được cho là một chiến thuật hết sức khôn ngoan của những “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trận mạc khi càng sớm đẩy mạnh hoạt động tuyển mộ thành viên bao nhiêu thì càng dễ gặp được những anh tài văn võ song toàn bấy nhiêu.

Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang - ảnh 4Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang - ảnh 5

Một số điều kiện cũng được các vị Bang chủ đưa ra như: online thường xuyên, có kĩ năng chơi game cơ bản và quan trọng nhất là phải ở chung một khu vực để dễ bề tham gia các buổi offline từ lớn đến nhỏ ngay sau khi game ra mắt.

Thiên Long Kiếm chưa ra mắt, người chơi đã rầm rộ lập bang - ảnh 6

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt liệt tới vậy, Thiên Long Kiếm đang có nhiều cơ hội trở thành tựa game “quốc dân” trong lòng game thủ Việt và lăm le “soán ngôi” hàng loạt những tên tuổi lớn trong làng MMORPG bằng chính phần nội dung và hình ảnh cực kì bắt mắt của mình. Cùng chờ xem liệu với sự kì vọng lớn đến vậy của cộng đồng game thủ, liệu Thiên Long Kiếm có thực sự làm nên chuyện?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thợ Săn Huyền Thoại sẵn sàng Open Beta sau đợt thử nghiệm dài hơi

Thợ Săn Huyền Thoại hứa hẹn đưa game thủ tới một thế giới cực kì rộng lớn với hàng trăm giờ khám phá tìm hiểu đến những nơi sâu thẳm tận cùng.

NPH Gamota tiếp tục “gây sốt” với siêu phẩm mới – Thiên Long Kiếm

Không phụ sự chờ đợi của dân “mọt game” chính hiệu, hôm nay, NPH Gamota chính thức xác nhận sẽ sớm phát hành Thiên Long Kiếm - kiệt tác nhập vai kiếm hiệp...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.