Thiên Long Bát Bộ Mobile về tay Garena, game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm?

Phong Vũ | | 14/04/2018 14:02

Với động thái này, có thể Garena sẽ tiếp tục dấn sâu vào thị phần game kiếm hiệp tại Việt Nam và khu vực sau thành công của loạt game MOBA trước đó.

Thiên Long Bát Bộ Mobile về tay Garena, game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm? - ảnh 1

Thiên Long Bát Bộ Mobile, hay còn được gọi là “Tân” Thiên Long Bát Bộ Mobile là tựa game được Tencent Games phát triển với sự chuyển nhượng bản quyền của Kim Dung, cho phép nhà phát hành này khai thác toàn bộ những nội dung của bộ truyện Thiên Long Bát Bộ để đưa vào game. Cũng phải nói thêm rằng, đây là phiên bản hoàn toàn khác với sản phẩm cùng tên đang được phát hành tại Việt Nam bởi VNG.

Thuộc thể loại game nhập vai với đồ họa 3D, Thiên Long Bát Bộ Mobile tham vọng một lần nữa khiến cho cộng đồng game thủ đắm chìm trong sự hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ, với một lối chơi đậm chất kiếm hiệp và đồ họa vô cùng gần gũi.

Thiên Long Bát Bộ Mobile về tay Garena, game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm? - ảnh 2

Game có 4 môn phái bao gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn với những sở trường, sở đoản riêng của từng môn phái. Chắc chắn người chơi game kiếm hiệp đã quá nhẵn mặt với các môn phái này, nhưng trong Thiên Long Bát Bộ Mobile vẫn còn rất nhiều môn phái khác chưa ra mắt.

Với đồ họa được thiết kế lộng lẫy, nhiều màu sắc, Thiên Long Bát Bộ Mobile gợi nhớ đến phiên bản PC từng một thời khiến game thủ mê đắm. Những chiêu thức, nhân vật và bối cảnh khá tương đồng giữa 2 phiên bản càng khiến người chơi cảm thấy đây mới đích thực là Thiên Long Bát Bộ trên di động.

Thiên Long Bát Bộ Mobile về tay Garena, game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm? - ảnh 3

Hồi cuối năm ngoái, có thông tin cho rằng Thiên Long Bát Bộ Mobile đã về tay một nhà phát hành trong nước nhưng mãi cho đến hiện tại vẫn chưa có động thái cụ thể về việc ra mắt sản phẩm. Trong khi đó, thông cáo mới nhất từ Garena xác nhận, đơn vị này hiện đã nắm quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ Mobile tại khu vực SEA, rất có thể game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Vũ Động Cửu Thiên cập bến Việt Nam với tên gọi Chân Long Thiên Tử

Chân Long Thiên Tử - Tựa game nhập vai mới này sắp có mặt tại Việt Nam và được phát hành bởi Gamota.

Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends

Ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi, CrossFire Legends đã và đang có thêm hàng loạt sự kiện ingame ý nghĩa để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.