Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc

Tịch Dương | | 26/04/2018 13:00

Game kiếm hiệp - một trong những game phải cày cuốc, tuy vậy với TLBB Mobile làm đẹp đôi khi còn quan trọng hơn cả việc trở nên mạnh mẽ.

Như Infogame đã đưa tin, Garena Đài Loan đã chính thức có được quyền phát hành tựa game mobile được mong đợi suốt 2 năm qua này. Đây là một phiên bản mini kế thừa tất cả tuyệt học của TLBB mobile từ đồ họa, kỹ năng cho tới âm thanh game hay ngoại trang và thú cưỡi.

Đây là game thuộc thể loại game nhập vai với đồ họa 3D, Thiên Long Bát Bộ Mobile tham vọng một lần nữa khiến cho cộng đồng game thủ đắm chìm trong sự hấp dẫn của võ lâm trung nguyên, với lối chơi đậm chất kiếm hiệp và đồ họa vô cùng gần gũi đã làm mưa làm gió trong làng game Việt gần một thập kỷ trước.

Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 1

TLBB Mobile kế thừa hết tất cả điểm mạnh của người tiền nhiệm.

Là game kiếp hiệp mobile, đã có rất nhiều người lo sợ về cơ chế chơi game của TLBB mobile khi suốt ngày phải cắm train, cày cuốc để đạt tới ngưỡng sức mạnh nhất định từ đó thống nhất thiên hạ. Đây chính là suy nghĩ của đa số các game thủ khi đến với game. Tuy vậy có số ít game thủ đến với game mobile nói chung và TLBB bản PC cũng như mobile nói riêng lại không như vậy.

Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 2

Với đồ hòa 2.5D chân thật, cách đây 1 thập kỷ TLBB được phát hành dưới tay NPH FPT Game và sau này là VNG đã tạo nên bước ngoặt mới trong làng game thủ Việt. Cụ thể là do sở hữu đồ họa khủng thời bấy giờ, TLBB đã nhanh chóng trở thành tựa game đẹp nhất.

Điều này dễ dàng thu hút vô số người chơi đặc biệt là pháu nữ. Tuy không truy cầu sức mạnh nhưng họ đến với game chỉ để tạo nhưng "acc làm đẹp". Với vô số ngoại trang đẹp, có thể cắt may chỉnh sửa cũng như nhuộm mày thời trang, TLBB đã phá vỡ nguyên lý vận hành cơ bản của game kiếm hiệp pay win thời bấy giờ.

Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 3Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 4Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 5Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 6Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 7Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 8 Thiên Long Bát Bộ Mobile không chỉ là một gMO cày cuốc - ảnh 9

Với đồ họa đẹp mắt, TLBB hứa hẹn sẽ được rất nhiều game thủ nữ ghét thăm.

Kế thừa gần như đầy đủ đồ họa từ người cũ, TLBB Mobile cũng hứa hẹn trở thành game mobile đẹp nhất thời điểm hiện tại với công nghệ đồ họa cao. Dù chưa được ra mắt ở thị trường Việt Nam, đã có vô số game thủ sang tận máy chủ Đài Loan chỉ để chơi ké và hứa hẹn sẽ tạo những acc làm đẹp như phiên bản trên PC.

Mong rằng trong khoảng thời gian sắp tới, TLBBmobile sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam. Các bạn cũng đừng quên vào 10h ngày hôm nay tức 26/4, TLBB mobile Đài Loan sẽ chính thức mở server đón người chơi sau khoảng thời gian test vừa qua. Chúc các bạn chơi "ké" vui vẻ.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.