Thiên Địa Chí Tôn, game tiên hiệp chuẩn bị được VTC Mobie ra mắt

Trinh Trần | | 12/06/2018 13:00

NPH VTC Mobile vừa ấn định lịch ra mắt Thiên Địa Chí Tôn, game mobile nhập vai, thế giới thần tiên kì ảo.

Thiên Địa Chí Tôn sở hữu đồ họa 2D mang nét hoài cổ đậm phong cách của webgame trước đây.

Game mở ra nhằm tìm kiếm bậc anh hùng thực thụ, có thể lĩnh ngộ được cảnh giới cao nhất trong thiên hạ, trở thành bá chủ độc tôn với những bí kíp thượng thừa.

Bước chân vào thế giới game, người chơi được trải nghiệm cảm giác bồng lai tiên cảnh, gặp gỡ những thánh nhân, nhưng cũng có thể đối mặt với yêu ma, cùng nhiều bí mật bị chôn vùi.

Thiên Địa Chí Tôn, game tiên hiệp chuẩn bị được VTC Mobie ra mắt - ảnh 1

Người chơi sẽ được lựa chọn để trở thành một trong 3 lớp nhân vật là Thiên Sư (có khả năng sử dụng đòn phép thuật), Cuồng Kiếm (với khả năng sử dụng kiếm điêu luyện) và Xạ Tiễn (sở hữu tài bắn cung uy mãnh). Mỗi lới nhân vật đều có phương pháp tu luyện riêng.

Thiên Địa Chí Tôn có lối chơi quen thuộc, bao gồm tất cả những yếu tố từ cơ bản đến nâng cao, từ đặc trưng đến tiêu biểu của dòng game nhập vai tiên hiệp đều hội tụ trong Thiên Địa Chí Tôn.

Game cũng mang đến những màn tranh đấu quyết liệt, với hàng loạt hoạt động PvP và PK như: chiến trường liên server, Phong Vân đấu tháp, tranh bá bang hội, quyết đấu Đỉnh Phong, Thiên Dịch chiến trường,...

Thiên Địa Chí Tôn, game tiên hiệp chuẩn bị được VTC Mobie ra mắt - ảnh 2

Game còn được giới thiệu “Với hệ thống tối ưu tự động train quái, làm nhiệm vụ hỗ trợ người chơi tối đa tạo sự cân bằng game, xoá nhoà khoảng cách level. Người chơi có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm những tính năng đỉnh cao của dòng game nhập vai kinh điển”.

Vừa qua, thời điểm ra mắt của Thiên Địa Chí Tôn đã được NPH VTC Mobile ấn định. Theo đó, game sẽ chính thức mở cửa vào 10'19, ngày 19/6 tới đây.

Trinh Trần

>> Sau nhiều lần trì hoãn, Game Võ Thần 3D ấn định thời gian ra mắt