Thêm một game mobile Blade & Soul sắp ra mắt, cạnh tranh với phiên bản di động của NCSoft

Trinh Trần | | 11/11/2017 15:00

Một hãng game có tiếng của Hàn Quốc khác là Netmarble Games vừa tuyên bố sẽ cho ra mắt Blade and Soul phiên bản mobile, chỉ ít ngày sau khi NCSoft giới thiệu sản phẩm game mobile Blade & Soul 2 của mình.

Tại sự kiện truyền thông hàng năm mới đây, hãng phát triển NCSoft vừa tiết lộ bom tấn giành cho nền tảng di động, đó chính là Blade and Soul 2.

Theo đó, hãng phát triển nổi tiếng Hàn Quốc đã hé lộ bom tấn Blade and Soul 2 dành cho nền tảng mobile bằng một đoạn video kéo dài 20 giây.

Thêm một game mobile Blade & Soul sắp ra mắt, cạnh tranh với phiên bản di động của NCSoft - ảnh 1

Mặc dù được phát triển từ NCSoft, hãng phát triển của Blade & Soul bản PC, tuy nhiên, Blade and Soul 2 sẽ là một game mobile và khác hoàn toàn với Blade & Soul M đang được hãng thai nghén.

Trong khi Blade and Soul M sẽ do nhóm gồm các thành viên đã từng phát triển phiên bản PC, thì đội tạo ra Blade and Soul 2 lại hoàn toàn tách biệt.

Trong khi người hâm mộ đang hết sức vui mừng vì thông tin này, thì gần như cùng lúc, một hãng game có tiếng của Hàn Quốc khác là Netmarble Games cũng tuyên bố sẽ cho ra mắt Blade and Soul phiên bản mobile, với tên gọi Blade and Soul Revolution.

Thêm một game mobile Blade & Soul sắp ra mắt, cạnh tranh với phiên bản di động của NCSoft - ảnh 2

Blade and Soul Revolution được giới thiệu thiết kế trên công nghệ đồ họa hiện đại Unreal Engine 4 và là thể loại MMOPRG quen thuộc.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin cụ thể được tiết lộ, song, điều đáng chú ý được hàng phát hành đưa ra, game sẽ dựa trên cốt truyện và các biểu tượng của bản PC Blade and Soul hiện hành. Phần gameplay chưa được hé lộ.

Thêm một game mobile Blade & Soul sắp ra mắt, cạnh tranh với phiên bản di động của NCSoft - ảnh 3

Đây hẳn sẽ là một tin vui đối với người hâm mộ Blade & Soul. Tuy nhiên, họ sẽ phải đứng trước sự lựa chọn khó khan, khi có tới hai tựa game Blade & Soul phiên bản mobile chuẩn bị ra mắt, và bản nào cũng đều ít nhiều dựa trên bản PC đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Dự kiến vào tuần tới tại sự kiện G-Star 2017, đại diện Netmarble Games sẽ chia sẻ cụ thể hơn về sản phẩm Blade and Soul Revolution trước công chúng.

Trinh Trần

>> NCsoft tiếp tục hé lộ Blade and Soul 2 dành cho phiên bản di động

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul

Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn...

Blade & Soul: Bí quyết chiến thắng, phản đòn tăng tỷ lệ đánh bại đối thủ trong các trận đấu PVP

Trong một trận đấu PVP, nhân vật Blade &Soul sẽ chiến đấu và sử dụng mọi kỹ năng với mục đích đánh bại đối thủ. Nhưng phải có một yếu tố cực kì quan...

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul?

Khí Công Sư - hệ phái mới được ra mắt trong Blade & Soul phiên bản Open Beta liệu có thực sự mạnh và hoàn hảo.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.