The Mars Files: Game sinh tồn độc đáo trên Sao Hỏa

Thùy Dương | | 19/08/2016 08:00

Loco Games vừa phát hành một tựa game mới mang tên The Mars Files. Đây là game di động tương tự thể loại gamebook, hiện đã có mặt miễn phí trên hệ thống Google Play.

The Mars Files là một dạng tiêu biểu của gamebook hiện đại, người chơi được tương tác game nhiều hơn so với những thao tác lựa chọn lời thoại của gamebook truyền thống. Tuy có nhiều nội dung được hiển thị bằng hình thức văn bản, song The Mars Files mang cho bạn cảm giác của một trận đấu thực thụ với một chút RTS hoặc một game nào đó tương tự như vậy.

Cốt truyện của The Mars Files đưa bạn đến thời điểm môi trường Trái Đất trở nên quá độc hại và con người không thể tiếp tục sinh sống. Khi đã tìm thấy một hành tinh mới thế chỗ cho Trái Đất, đoàn người nhập cư trong đó có bạn bắt đầu di chuyển tới đó thì gặp một loạt những trở ngại trên một hành tinh xa lạ.

The Mars Files: Game sinh tồn độc đáo trên Sao Hỏa - ảnh 1

Trong The Mars Files, người chơi được tham gia kiểm soát một nhóm người bị mắc kẹt trên Sao Hỏa. Với mục đích để tồn tại và cứu giúp những thành viên khác trong phi hành đoàn đang lưu lạc trên hành tinh đỏ, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia The Mars Files là xây dựng một căn cứ, thu thập tài nguyên, xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc và tất cả những thứ có thể bảo vệ bản thân theo đúng như cốt truyện. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể quản lý đúng cách các nguồn lực mà mình sở hữu, nếu không, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi mà không có một cơ hội nào để tồn tại trên hành tinh đỏ khắc nghiệt.

>>> Xem thêm tin game mới cập nhật trong chuyên mục GAME MOBILE

Hành trình phiêu lưu, khám phá Sao Hỏa của bạn và những phi hành gia khác còn có bạn đồng hành là robot Adam. Nó sẽ giúp bạn vận hành con thuyền cứu sinh và do thám địa hình Sao Hỏa - nơi chứa đầy những người ngoài hành tinh cực nguy hiểm.

The Mars Files: Game sinh tồn độc đáo trên Sao Hỏa - ảnh 2

Một số tính năng chính trong The Mars Files:

Cốt truyện mở đưa người chơi đến những kết thúc khác nhau dựa trên những gì mà họ lựa chọn.

Tính năng khám phá những bí ẩn về nền văn minh đã bị mất trên Sao Hỏa, đưa người chơi tới những địa điểm mới và được chiến đấu với những người ngoài hành tinh trên đường đi

Hệ thống gồm hàng trăm quái vật ngoài hành tinh đang chờ bạn tiêu diệt.

The Mars Files: Game sinh tồn độc đáo trên Sao Hỏa - ảnh 3

Khi ngày càng tiến xa hơn trong The Mars Files, sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả mà bạn đạt được khi kết thúc game. Bạn có lẽ sẽ cần lưu ý một số mẹo dưới đây khi chơi game:

Cố gắng thu thập thật nhiều tài nguyên tại các mỏ trên đường đi

Giải cứu thật nhiều phi hành gia vì họ sẽ làm tăng thu nhập cho bạn

Lựa chọn thông minh để hành trình của bạn trở nên suôn sẻ hơn

Tải The Mars Files tại đây.

>>> Chìm vào không gian sâu thẳm trong Secret of the Cores

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.