Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu Alpha Test có gì hấp dẫn?

| 09/12/2016 11:23

Cận cảnh trải nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu tiên Open Beta.

Perfect World từng gây sốt thị trường với siêu phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ, đột phá về cả lối chơi và đồ họa. Hiện tại, tựa game huyền thoại ấy đã được chính Perfect World đưa lên nền tảng di động, và được VTC Mobile phát hành ở Việt Nam. Ngày 9/12, game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu Alpha Test có gì hấp dẫn? - ảnh 1

Ngày đầu Open Beta, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC không xuất hiện vấn đề về đường truyền. Tốc độ tải cập nhật, load screen và toàn bộ thời gian trải nghiệm những phút đầu đều ổn định, không có hiện tượng lag hay disconect. Lượng người chơi không hề nhỏ, khi khu vực tân thủ khá đông đúc ngay từ những phút đầu. Do đó, có thể đánh giá đây là 1 điểm sáng của VTC Mobile khi đảm bảo vấn đề kết nối ngày ra mắt.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Các chức năng khác của game hoạt động tốt. Giao diện thoáng, hiển thị đầy đủ, không có lỗi font như Đấu trường Mega XY. Mặc dù đồ họa khá phức tạp, song game load khung hình tương đối mượt mà. Về cơ bản chưa xuất hiện vấn đề kỹ thuật gì nghiêm trọng. Điểm này cũng được phản ánh trên fanpage, khi chưa thấy lời phàn nàn nào của gamer.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu Alpha Test có gì hấp dẫn? - ảnh 2

Game cùng tên Thế Giới Hoàn Mỹ, nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chỉ có rất ít điểm tương đồng với huyền thoại 3D. Đầu tiên là chất tỉ mỉ, cầu kì trong thiết kế đồ họa vẫn được giữ lại. Game sở hữu nhiều khung hình bắt mắt, phong cách chung là Q-Style, nhưng đi cùng với một loạt các tạo hình nhân vật, NPC, quái vật, thú linh khá ngầu. Game vì thế, tuy dễ thương nhưng không quá nhí nhảnh trẻ con.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu Alpha Test có gì hấp dẫn? - ảnh 3

Phần ngoại cảnh vẫn thể hiện được thế mạnh của Perfect World: họ hiểu quá rõ một thế giới tiên hiệp phương Đông là như thế nào, từ mặt đất, thực vật, sinh vật tới các hiệu ứng ánh sáng. Hệ thống skill tương tự, với hàng loạt chiêu thức hoa mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu Alpha Test có gì hấp dẫn? - ảnh 4

Nhưng đó là tất cả, còn lại Thế Giới Hoàn Mỹ VTC hoàn toàn khác với tựa game PC gốc. Lối chơi gọi là nhập vai nhưng lại sặc mùi tuyến tính. Không thể lựa chọn class, không thể chỉnh sửa ngoại hình, và hàng loạt nhiệm vụ đầu game đi theo một kịch bản định sẵn. Cảnh tượng hàng chục nhân vật giống y xì đúc chỉ khác cái tên, đi, chạy không khác gì nhau là điểm trừ lớn.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC ngày đầu Alpha Test có gì hấp dẫn? - ảnh 5

Bên cạnh đó, cơ chế gameplay tuy nhiều nội dung như hệ thống Tế Linh, Anh Hùng, song nếu nhìn lại thì không có gì mới so với mặt bằng chung game mobile hiện giờ. Quan trọng nhất, từ cơ chế combat tự do, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã chuyển thành Turn-based vượt phụ bản. Hoàn toàn trái ngược với sản phẩm PC cùng tên.

Minh Nguyễn

>>> Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC tặng giftcode chào đón ra mắt sáng nay

Chính thức đón người chơi trải nghiệm phiên bản Alpha Test, Thế Giới Hoàn Mỹ chi code xịn giúp game thủ tất tay giành bàn phím cơ hạng sang G.SKILL KM570

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đến từ Perfect World chính thức lộ diện

Những hình ảnh đầu tiên của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vừa được hé lộ tại Tokyo Game Show vừa qua thay cho sự xác nhận về phiên bản di động của tựa game nhập...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.