Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng

| 29/12/2016 21:44

Với lợi thế tên tuổi có sẵn của Thế Giới Hoàn Mỹ được phát hành bởi DEC trước đó nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể khiến các fan của tựa game đình đám này hài lòng.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 1

Perfect World từng gây sốt thị trường với siêu phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ, đột phá về cả lối chơi và đồ họa. Hiện tại, tựa game huyền thoại ấy đã được chính Perfect World đưa lên nền tảng di động, và được VTC Game phát hành ở Việt Nam. Vào ngày 28/12, game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 2

Game cùng tên Thế Giới Hoàn Mỹ, nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chỉ có rất ít điểm tương đồng với huyền thoại 3D một thời. Đầu tiên là chất tỉ mỉ, cầu kì trong thiết kế đồ họa vẫn được giữ lại. Game sở hữu nhiều khung hình bắt mắt, phong cách chung là Q-Style, nhưng đi cùng với một loạt các tạo hình nhân vật, NPC, quái vật, thú linh khá ngầu. Game vì thế, tuy dễ thương nhưng không quá nhí nhảnh trẻ con. Tuy nhiên, game vẫn đi theo hơi hướng của các game đi động chứ không mang đến nét đặc trưng của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Phần ngoại cảnh vẫn thể hiện được thế mạnh của Perfect World: họ hiểu quá rõ một thế giới tiên hiệp phương Đông là như thế nào, từ mặt đất, thực vật, sinh vật tới các hiệu ứng ánh sáng. Hệ thống skill tương tự, với hàng loạt chiêu thức hoa mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 4

Nhưng đó là tất cả, còn lại Thế Giới Hoàn Mỹ VTC hoàn toàn khác với tựa game PC gốc. Lối chơi gọi là nhập vai nhưng lại sặc mùi tuyến tính. Không thể lựa chọn class, không thể chỉnh sửa ngoại hình, và hàng loạt nhiệm vụ đầu game đi theo một kịch bản định sẵn. Cảnh tượng hàng chục nhân vật giống y xì đúc chỉ khác cái tên, đi, chạy không khác gì nhau là điểm trừ lớn.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 5

Bên cạnh đó, cơ chế gameplay tuy nhiều nội dung như hệ thống Tế Linh, Anh Hùng, song nếu nhìn lại thì không có gì mới so với mặt bằng chung game mobile hiện giờ. Quan trọng nhất, từ cơ chế combat tự do, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã chuyển thành Turn-based vượt phụ bản. Hoàn toàn trái ngược với sản phẩm PC cùng tên.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 6

Chính cái việc đưa game vào lối mòn “vượt ải” ngay từ những level đầu tiên đã khiến game thủ mất hứng thú, đặc biệt là đối tượng người chơi từng là fan trung thành của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 7Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 8Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 9Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 10Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chưa thể làm các fan Thế Giới Hoàn Mỹ hài lòng - ảnh 11

Trang chủ: (chưa mở)

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc/

Tìm hiểu thêm thông tin về Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản PC tại: http://thegioihoanmy.vn/

>>> VLTKm: "Tất tần tật" những thay đổi siêu "hot" trong phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC tặng giftcode mừng ra mắt chính thức

Đúng 10h sáng nay, sản phẩm game mobile mới của làng game Việt – Thế giới hoàn mỹ VTC chính thức mở cửa đón người chơi tham gia trải nghiệm cùng chuỗi sự kiện...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.