Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ấn định ra mắt Alpha Test ngày mai 9/12

Phong Vũ | | 08/12/2016 10:00

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ấn định ra mắt Alpha Test ngày mai 9/12 - ảnh 1

Như thông tin Infogame.vn đã đăng tải, tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển bởi Perfect World đã được VTC Mobile mua thành công về Việt Nam. Gắn mác truyền nhân của huyền thoại game Thế Giới Hoàn Mỹ nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chưa thể hiện được quá nhiều nét đặc trưng của game gốc, trò chơi có lối chơi và phong cách đồ họa giống với nhiều game mobile cùng loại trên thị trường.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ấn định ra mắt Alpha Test ngày mai 9/12 - ảnh 2

Sở hữu đồ họa 3D tiên tiến, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mang đến hình ảnh tươi sáng, gần gũi với phong cách thiết kế Q-Style. Phần bối cảnh game khá rực rỡ nhờ sử dụng gam màu tươi sáng, được thể hiện chi tiết và đậm nét. Các nhân vật trong game khá đa dạng, phong phú nhưng tạo hình không quá đặc sắc, tương tự như nhiều game từng ra mắt trước đó. Bù lại, hiệu ứng skill các nhân vật rất hoành tráng, đặc biệt là các màn hóa thú, sử dụng chiêu đặc biệt.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ấn định ra mắt Alpha Test ngày mai 9/12 - ảnh 3

Về cơ bản, lối chơi của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile giống với hầu hết các game đánh theo lượt trên thị trường. Nhập vai vào một nhân vật trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các thử thách, trên con đường đó bạn sẽ gặp và thu thập được những nhân vật khác để tạo nên một đội quân hùng mạnh. Ngoài việc tìm ra những nhân vật mạnh, các tính năng cường hóa, thăng cấp sao, thăng cấp kỹ năng, tăng phẩm, sắp xếp đội hình, sẽ giúp đội quân của bạn có được sức mạnh tối ưu.

>> Làng game Việt tháng 12 có những cuộc chiến nào đáng chú ý?

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.