Thập quốc Chinh Đồ, thực lực có đủ áp đảo chiến thuật trong quốc chiến?

Phong Vũ | | 07/07/2017 10:00

Nếu như nói tới chiến trường Tống – Kim người ta sẽ nghĩ tới Võ Lâm Truyền Kỳ thì quốc chiến là điểm nhấn đầu tiên khi người chơi Chinh Đồ đàm luận.

Thật vậy, nhắc đến Chinh Đồ, chắc hẳn chúng ta không thể không nói đến tính năng Quốc Chiến với sự tham gia của tất cả người chơi. Không giống hoạt động PK giới hạn ở quy mô gia tộc hay bang hội như thường thấy ở các tựa game nhập vai cùng loại, quốc chiến là sự góp mặt của tất cả các nhân vật trong cùng một nước, kề vai chiến đấu chống lại thế lực thù địch hoặc công phá thành trì ngoại quốc.

Thập quốc Chinh Đồ, thực lực có đủ áp đảo chiến thuật trong quốc chiến? - ảnh 1

Đây là hoạt động tập thể có quy mô lớn nhất trong game và mỗi thần dân của Quốc Gia luôn mang trong mình lòng tự tôn và khao khát đưa Quốc Gia của mình lên vị thế độc tôn. Tuy nhiên đó không phải là việc muốn là được, tất cả còn phụ thuộc vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa tài thao lược của Quốc Vương và sự đồng lòng của toàn dân.

Mặc dù nói nguồn binh lực chủ đạo chi phối diễn biến trận đánh vẫn xuất phát từ bang hội chiếm lĩnh vương thành và quan chức phụ thuộc và đồng minh, thế nhưng để có thể giành chiến thắng trong quốc chiến, vai trò của quốc vương hoặc người chỉ đạo chiến thuật mới là yếu tố hàng đầu quyết định kết quả của chiến cuộc. Trên thực tế, “lấy thịt, đè người” cũng là một dạng chiến thuật dựa trên sự chênh lệch về thực lực của quốc gia nhưng nếu quá tự tin vào điều đó thì thất bại cũng là điều dễ xảy đến.

Thập quốc Chinh Đồ, thực lực có đủ áp đảo chiến thuật trong quốc chiến? - ảnh 2

Trước đó, có khá nhiều tựa game khai thác lại hoạt động quốc chiến giống như Chinh Đồ. Có thể kể đến ở đây như Ngự Long Tại Thiên trên nền tảng PC hay mới đây là Xuân Thu Truyền Kỳ 3D trên di động. Đương nhiên, cũng có không ít game thủ từng gắn bó với Chinh Đồ tìm đến với những tựa game này để hồi tưởng lại những kỷ niệm một thời, có điều những trải nghiệm đó là chưa đủ.

Ít ngày trước, sự xuất hiện của Chinh Đồ 1 Mobile có thể nói là phiên bản tái hiện lại hồi ức của tượng đài đình đám một thời khiến cộng đồng game thủ lại được phen hoài niệm. Qua đợt thử nghiệm ngắn ngày, đa số người chơi đều đồng tình khi đánh giá cao những gì mà Chinh Đồ 1 Mobile mang lại. Dù còn nhiều so sánh khập khiễng trái chiều, không thể phủ nhận một điều rằng nhiệt huyết của người chơi lại một lần nữa được nhen nhóm trở lại. Và chắc chắn, những trận quốc chiến rực lửa trong Chinh Đồ 1 Mobile sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn nữa, bởi giai đoạn Open Beta chính thức đã đến gần.

Tải gamehttp://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủhttp://chinhdo.zing.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group :https://www.facebook.com/groups/ChinhDo1MobileVNG/

>> Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Lý do khiến Chinh Đồ trở thành tượng đài bất diệt trong lòng game thủ Việt

Chinh Đồ - một tượng đài huyền thoại nằm sâu trong ký ức của từng game thủ Việt mỗi khi nhắc đến.

Hot girl, mỹ nữ “rần rần” lập quốc, hẹn ngày tái xuất Chinh Đồ 1 Mobile

Hot girl, mỹ nữ “rần rần” lập quốc, hẹn ngày tái xuất Chinh Đồ 1 Mobile

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.