Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn

Phong Vũ | | 15/11/2017 14:32

Sau đợt thử nghiệm khá dài hơi để hiệu chỉnh những nội dung phù hợp hơn với game thủ Việt, Thanh Vân Chí Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/11 tới đây.

Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn - ảnh 1

Được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên, Thanh Vân Chí Mobile tái hiện cuộc chiến trên đỉnh Thanh Vân cùng cuộc phiêu lưu trong Tam Giới của Trương Tiểu Phàm. Tham gia vào game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trên màn ảnh và cùng đồng hành với họ trong suốt quá trình trải nghiệm.

Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn - ảnh 2

Thanh Vân Chí Mobile cung cấp 3 lớp nhân vật bao gồm: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Quỷ Vương Tông tương ứng với ba phái Đạo, Phật, Ma. Mỗi lớp nhân vật sử dụng vũ khí, sở trường và kỹ năng khác biệt. Đồng hành với người chơi sẽ là những nhân vật quen thuộc trong truyện Tru Tiên như Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Đạo Huyền Chân Nhân, Điền Bất Dịch...

Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn - ảnh 3

Thanh Vân Chí 3D Mobile còn gợi nhớ lại những hồi ức cày game tiên hiệp trên PC qua những tính năng vô cùng đặc sắc như đánh quái thăng cấp, săn boss, kiếm trang bị quý, vượt phụ bản, PVP, tu luyện pháp bảo, nuôi dương tọa kỵ hay những chiến trưởng rộng lớn...mang lại cảm giác chinh phục thực sự dành cho người chơi.

Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn - ảnh 4

Sở hữu đồ họa full 3D tuyệt đẹp, hiệu ứng đồ họa bắt mắt cùng hệ thống ngoại trang phong phú, đây là một trong những cái tên hàng đầu phác họa chân thực thế giới tiên hiệp huyền ảo. Được biết, Thanh Vân Chí Mobile do AsiaGames có trụ sở tại Hà Nội giới thiệu đến game thủ Việt vào ngày 17/11 tới đây.

Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn - ảnh 5

Đăng ký và tải game tại: http://asiagames.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trutien.Asiagames.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Webgame Thanh Long Đao đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Dù vừa ra mắt người chơi không lâu nhưng tựa game online này đã phải nói lời từ biệt sau nửa năm gắn bó.

Trải nghiệm CFL nhận quà khủng tại sự kiện HHT's Garage Sale

Chỉ cần đến tham dự sự kiện HHT's Garage Sale và check-in, trải nghiệm Crossfire Legends, các xạ thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.