Thành Titan rộng mở, thử thách mới cho các xạ thủ CrossFire Legends

Phong Vũ | | 04/06/2018 17:40

Là 1 bản đồ mới của Phó Bản Zombie, các xạ thủ sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt vũ khí hiếm sau khi vượt qua thử thách boss Titan siêu mạnh.

Theo tiết lộ mới nhất từ CrossFire Legends, thành Titan sẽ là thử thách tiếp theo mà các xạ thủ cần vượt qua để có thể lật thẻ nhận thưởng những vật phẩm quí giá như Đá thức tỉnh, B.C Axe Beast vĩnh viễn, Titan fists vĩnh viễn, jack hammer gold, điểm thiên phú, Gatling, Thompson...Được biết, hoạt động này sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần kể từ 04/6 ~ 10/6 với 3 chế độ Thường - Khó – Siêu.

Thành Titan rộng mở, thử thách mới cho các xạ thủ CrossFire Legends - ảnh 1

Bản đồ thành Titan là 1 khu vực vòng tròn và người chơi, tối đa là 4, cũng chỉ lay hoay diệt quái trong khu vực này theo từng đợt chứ không chuyển cảnh nhiều như Phó Bản Zombie. Với cấp độ thường, bạn hầu như có thể vượt qua khá dễ dàng. Tuy nhiên ở chế độ khó, sau boss Titan nhỏ, người chơi mới được chuyển sang 1 không gian khác. Đối mặt với boss Titan khổng lồ khó tiêu diệt hơn. Lưu ý: xạ thủ bị hạ có thể hồi sinh, thế nhưng nếu tất cả đều nằm xuống cùng lúc thì cuộc chơi cũng lập tức kết thúc.

Thành Titan rộng mở, thử thách mới cho các xạ thủ CrossFire Legends - ảnh 2

Chính vì vậy, để có thể vượt qua được boss Titan hùng mạnh, người chơi cần có một đội hình chiến đấu ăn ý và đương nhiên không thể kém về kỹ năng thiện xạ. Trên thực tế, boss Titan không còn quá xa lạ với các xạ thủ bởi nó từng xuất hiện ở map cốt truyện 1-8(siêu). Những bí quyết để vượt qua trùm cuối của bản đồ Thành titan cũng tương tự và chỉ cần có sự phối hợp cùng chiến thuật hợp lý, xạ thủ sẽ có thể vượt qua thử thách này.

Đừng quên đăng nhập vào game trong chuỗi thời gian diễn ra sự kiện và chiêu mộ những đồng đội thiện chiến để hạ gục siêu boss Titan!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.