Thánh Nữ 3D - Bản nâng cấp mới của Chiến Thần Dota sẽ ra mắt vào tháng 11

| 27/10/2016 20:00

Phiên bản nâng cấp của Chiến Thần Dota mang tên Thánh Nữ 3D sẽ được VTC Game phát hành trong tháng 11.

Thánh Nữ 3D - Bản nâng cấp mới của Chiến Thần Dota sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 1

Ra mắt vào đầu năm nay, Chiến Thần Dota là một trong những tựa game xây dựng dựa theo huyền thoại game Dota có hình ảnh, nội dung rất giống game gốc. Để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ, phiên bản mới mang tên Thánh Nữ 3D sẽ được VTC Game ra mắt trong tháng 11 này. Tuy nhiên, phiên bản mới này sẽ được phát hành mới hoàn toàn chứ không dựa trên nền tảng game cũ – Chiến Thần Dota. Tức là bạn sẽ phải xóa Chiến Thần Dota và cài mới Thánh Nữ 3D để chơi.

Thánh Nữ 3D - Bản nâng cấp mới của Chiến Thần Dota sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 2

Tương tự như phiên bản đầu tiên, Thánh Nữ 3D có có tạo hình, skill và chỉ số nhân vật rất giống với game Dota gốc trên PC. Đi theo lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhưng gameplay của trò chơi đã được cải tiến và phát triển theo hướng mới. Game cho phép người chơi điều khiển tối đa 3 tướng (1 tướng chính và 2 tướng phụ) cùng lúc trong một trận đánh, điều này đòi hỏi sự linh hoạt và khả năng ứng biến của người chơi.

Thánh Nữ 3D - Bản nâng cấp mới của Chiến Thần Dota sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 3

Thực chất, cả 3 tướng trong trận đánh đều có vai trò như nhau, khi bạn điều khiến tướng nào thì tướng đó sẽ là tướng chính, 2 tướng còn lại sẽ được AI điều khiển. Về cơ bản, game áp dụng lối chơi vượt ải, người chơi sẽ kiếm được vàng, kinh nghiệm, các vật phẩm để trang bị và nâng cấp tướng của mình. Tuy nhiên, các cửa ải trong game không giống hết nhau, trong mỗi chapter sẽ có vài chế độ chơi khác nhau để không gây sự nhàm chán. Bạn có thể chơi chế độ đánh quái, diệt boss thông thường nhưng cũng bắt gặp những map chơi giống như game MOBA, có trụ, có nhà lính, quân lính và các hero địch.

Thánh Nữ 3D - Bản nâng cấp mới của Chiến Thần Dota sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 4

Cùng với cơ chế điều khiển dễ dàng, mượt mà là lối chiến đấu mang phong cách hành động, mạnh mẽ và sống động. Có thể nói, việc kế thừa hệ thống nhân vật, các skill, âm thanh đặc sắc của Dota 2 đã khiến các màn chiến đấu sinh động hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm cốt yếu của game, đó là việc bắt trước ý tưởng, thành quả sáng tạo của một game nổi tiếng.

Thánh Nữ 3D - Bản nâng cấp mới của Chiến Thần Dota sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 5

Ngoài các nhiệm vụ cơ bản, Thánh Nữ 3D còn tích hợp nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Thủ thành, Vượt ải, Đấu trường, Leo tháp, Thử thách, Mỏ ngọc,....

Tính năng PVP online thời gian thực của Thánh Nữ 3D được coi là tính năng mũi nhọn nhằm thu hút người chơi. Để giành chiến thắng trong đấu trường này, người không chỉ cần có những tướng mạnh mà còn cần nhiều kỹ năng điều khiển tướng và khả năng phối hợp ăn ý cùng đồng đội. Và điều quan trọng hơn cả là nó cho phép người chơi thi đấu trực tuyến với nhau.

Giống với nhiều game mobile, nhân vật trong game cũng được chibi hóa nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng để người chơi có thể dễ dàng nhận ra đó là hero nào trong Dota.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnu3Dvtc/

>>> Cửu Âm VNG: Cái Bang có mạnh không, đáng chơi không?

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Game thủ ấm ức nghỉ game vì những trò lố trong bang hội

Nhận định Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một game hay, nhưng ấm ức vì sự mất cân bằng trong bang hội, việc lạm quyền của bang chủ, một game thủ đã viết tâm thư...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.