Thần sáng tạo – trang phục Bảo Bình đã xuất hiện trong DDTank

Phong Vũ | | 04/02/2018 08:00

Giữa không khí lạnh giá của mùa đông, và những cơn gió mang hơi Tết đang dần ùa về, bộ trang phục Bảo Bình xuất hiện trong DDTank sẽ mang đến những cảm giác trọn vẹn nhất, với phong cách ngầu nhất và độc nhất.

Thần sáng tạo – trang phục Bảo Bình đã xuất hiện trong DDTank - ảnh 1

Bảo Bình là sự đại diện của thanh thoát và sáng tạo, người mang trí tuệ của mình như dòng nước lan tỏa khắp nơi đem đến sự sống và sức sống. Trong DDTank, là khả năng của một thủ lĩnh, đồng thời mang sự tự tin và sức chiến đấu cao độ, cũng như khả năng “gánh team” vô đối.

Tạo hình của Bảo Bình Nữ là nữ thần biển sâu, với đôi mắt sắc ngầu nhìn xuyên tất cả. Ngồi trên chiếc bình ôm lấy mọi thứ xung quanh, lấp lánh ánh hào quang tạo thành hình chòm sao chiếu mệnh.

Thần sáng tạo – trang phục Bảo Bình đã xuất hiện trong DDTank - ảnh 2

Tạo hình của Bảo Bình Nam được cách điệu với phong thái một vệ thần mang mái tóc tím bồng bềnh và màu áo trắng tao nhã thanh cao, với những vầng hào quang được giữ nguyên, Nam Bảo Bình mỗi động tác đều mang đến uy lực rung động biển sâu, lan truyền sức mạnh đến toàn thế giới.

Cơ hội tuyệt vời nhất nhất sở hữu trọn bộ trang phục Bảo Bình đang đến với đợt giảm giá 20% tất cả các món Bảo Bình trong SHOP Trang Phục.

  • Nón Bảo Bình: Giá gốc 425 HB, Giá khuyến mãi 338 HB
  • Tóc Bảo Bình: Giá gốc 308 HB, Giá khuyến mãi 245 HB
  • Biểu Cảm Bảo Bình: Giá gốc 88 HB, Giá khuyến mãi 70 HB
  • Áo Bảo Bình: Giá gốc 520 HB, Giá khuyến mãi 415 HB

Ngoài ra, có thể tặng trang phục này cho bạn bè bằng cách Lưu Vào Giỏ Đồ > Tặng > Chọn người nhận và để lại lời chúc tình cảm nhé!

Thần sáng tạo – trang phục Bảo Bình đã xuất hiện trong DDTank - ảnh 3

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cường hóa vũ khí quan trọng như thế nào trong DDTank?

Level cao chưa bao giờ quyết định sức mạnh và thành bại trong DDTank...

Trải nghiệm DDTank ngày đầu ra mắt: Game bắn súng tọa độ phải thế

Mặc dù giới hạn về số lượng người chơi đăng ký trải nghiệm nhưng giai đoạn Closed Beta của DDTank vừa khởi động hôm nay đã đón nhận một lượng người...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.