Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game

Thu Trang | | 01/06/2017 18:00

Ngày 1/6 đâu chỉ dành thiếu nhi, mà kể cả người lớn, cụ thể là các game thủ cũng vui lây không kém với hàng loạt các sự kiện từ game Việt.

Chung vui cùng các bé thiếu nhi nhân ngày 1/6, nhiều tựa game Việt cũng đã cho ra đời hàng loạt các sự kiện game lớn nhỏ, với đủ hình thức, quà, ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi.

Audition

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 là một ngày lễ vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Đó là một ngày tràn ngập yêu thương dành cho các bé yêu của các cặp vợ chồng. Luôn mang theo tinh thần nhắc nhở bảo vệ và có trách nhiệm với trẻ em và nhân ngày 01/06 này, BQT Audition cho ra mắt sự kiện đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi wedding với bé yêu.

Theo đó, có 2 sự kiện được mở ra bao gồm : “ Quốc tế thiếu nhi, quà phi về nhà” và “ Bên con mỗi ngày”.

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game - ảnh 1

Đối với sự kiện “Quốc tế Thiếu nhi, quà phi về nhà” sẽ diễn ra trong ngày 30/5 và từ 18h – 24h ngày 1/6/2017. Đối tượng dành cho tất cả các cặp đôi đã wedding của Audition, mỗi cặp đôi sẽ phải hoàn thành các mốc được đặt ra để nhận quà tương ứng.

Còn đối với sự kiện “Bên con mỗi ngày” thì chỉ dành riêng cho các cặp đôi đã có baby trong tủ đồ.

Ngôi Sao Thời Trang

BQT của tựa game Ngôi Sao Thời Trang nhân dịp ngày 1/6 cũng dành ra nhiều quà tặng đặc biệt cho game thủ.

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game - ảnh 2

Cụ thể, nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi, gửi tặng đến mỗi game thủ một bộ trang phục Susu nhẹ nhàng, đơn giản và dễ thương. Để nhận bộ trang phục này, người chơi phải đăng nhập vào game được 10 phút trong thời gian quy định.

Phục Kích Mobile

Hưởng ứng cùng không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tựa game mobile Phục Kích đã dành ra hai phần quà cho game thủ. Với hai sự lựa chọn là khẩu súng AK và điếu cày, người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 món quà đó.

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game - ảnh 3

Au Mobile

Duy nhất trong một ngày 1/6 này, game thủ của Au Mobile sẽ có cơ hội tham gia vào sự kiện “Nạp có đội – Nhận quà gấp bội”.

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game - ảnh 4

Với thể lệ nạp thẻ trong game hoặc nạp qua web, game thủ sẽ được nhận phần thưởng tương ứng: Hộp báu Sắc cầu vồng.

>> Top game mobile “nhí nhố” thích hợp cho ngày Tết thiếu nhi

Bạn nên đọc:

Nợ nần nhiều đến nỗi chủ quán net này phải treo hẳn giấy dán “chống nợ” lên ngực

Có lẽ, vì quá chán nản với cảnh nhắc nhở trả nợ nên nhân viên trông quán net này đã treo hẳn bảng chữ “chống nợ” ngay trên ngực nhằm “dằn mặt” game...

Con bỏ học chơi game, ông bố đến quán net đập nát hết tổng cộng 27 màn hình

Có thể nói, mọi xui xẻo của nghề kinh doanh game net đều bắt nguồn từ các bậc phụ huynh có con em hay lui tới chơi net, đặc biệt là trường hợp gần đây nhất...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.