TERA Mobile mới vừa lộ diện và sẽ đổ bộ cuối năm nay

Phong Vũ | | 03/02/2018 18:01

Cần lưu ý rằng đây không phải là phiên bản TERA M từng ra mắt bởi Netmarble trước đó.

TERA Mobile là tựa game thứ 2 được phát triển từ phiên bản PC đình đám và do Lantu Games sản xuất, đây là hãng game kết hợp bởi Longtu Korea và LINE. Dù hiện tại vẫn chưa có nhiều hình ảnh về TERA Mobile được hé lộ nhưng Kakao Games và Lantu Games sẽ cho ra mắt dự án này vào cuối năm nay.

TERA Mobile mới vừa lộ diện và sẽ đổ bộ cuối năm nay - ảnh 1

Như vậy, sau TERA M, người chơi sẽ một lần nữa tìm lại được cảm giác với những nhân vật gợi cảm cùng màn PvP đặc trưng từ các tựa game Hàn Quốc. Mặc dù có sự góp mặt của 1 hãng game Trung Quốc nhưng với sự giám sát từ LINE và hợp đồng phát hành của Kakao Games vừa được xác nhận, chắc chắn TERA Mobile sẽ không làm người chơi phải thất vọng.

TERA Mobile mới vừa lộ diện và sẽ đổ bộ cuối năm nay - ảnh 2

Là một trong những tựa game hành động nhập vai đỉnh cao nhất trên PC, Tera Online đã từng là tựa game tiêu tốn kinh phí sản xuất lớn nhất với hơn 800 tỷ VND. Chính vì số vốn lớn bỏ ra, chất lượng của Tera Online không cần phải bàn tới với đồ họa đẹp lung linh, vô cùng chân thực và lối chơi hành động đẹp mắt, kịch tính với hơn 10 chủng tộc và 12 lớp nhân vật. Với phiên bản mobile ra mắt sắp tới, hi vọng những điểm nhấn này vẫn sẽ được giữ lại.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Là tựa game kiếm hiệp cuối cùng trên PC của Kingsoft, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc ngay từ những ấn tượng đầu tiên

Trên tay Kiếm Đãng Giang Hồ, lại một lần thử làm kiếm khách

Tựa game này đã đến tay người chơi với phiên bản Closed Beta, hãy cùng Infogame khám phá thế giới kiếm hiệp trong Kiếm Đãng Giang Hồ có gì khác lạ?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.