Tencent Games xác nhận tựa game mobile thứ 2 ăn theo PUBG

Phong Vũ | | 04/12/2017 13:00

Đại diện Tencent Games từ chối cho biết điểm khác nhau giữa PUBG: Army Assault và PUBG: Thrilling Battlefield, chỉ thừa nhận rằng cả 2 tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Trước đó, tựa game đầu tiên với tên gọi PUBG: Army Assault (Toàn Quân Xuất Kích) đã được xác nhận và PUBG: Thrilling Battlefield (Thứ Kích Chiến Trường) sẽ là cái tên tiếp theo của Tencent Games ăn theo người tiền nhiệm.

Được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios Group dưới thương hiệu Tencent, đội ngũ nhân sự của Quantum Studios đã sát nhập vào Lightspeed Studios từ hồi 2014 và đó là nguồn gốc của tên gọi dài hơi này. Lightspeed & Quantum Studios Group đã phát triển khoảng 6 trò chơi trực tuyến trên PC, 10 trò chơi trình duyệt web và 6 trò chơi di động. Hầu hết là các tựa game casual và khá nhiều trong số đó là trụ cột của Tencent Games.

Tencent Games xác nhận tựa game mobile thứ 2 ăn theo PUBG - ảnh 1

Đại diện Tencent Games từ chối cho biết điểm khác nhau giữa PUBG: Army Assault và PUBG: Thrilling Battlefield, chỉ thừa nhận rằng cả 2 tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và đây không phải là thời điểm phù hợp để trao đổi về vấn đề này.

Tuy nhiên, thông tin từ Tencent cũng tiết lộ sẽ đảm bảo những yêu cầu tối thiểu để 2 tựa game này xứng đáng với PUBG trên di động. Đồng thời họ cũng cho biết đồ họa của các dự án này được bảo đảm bởi công nghệ Unreal Engine 4.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tencent và PUBG Corporation quyết tâm đưa PUBG lên mobile

Theo nguồn tin mới nhất, Tencent vừa bắt tay hợp tác với PUBG Corporation để đưa sản phẩm dựa trên PlayerUnknown's Battlegrounds lên nền tảng mobile.

Vũ Cực Thiên Hạ đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Sau hơn 1 năm tuổi gắn bó với game thủ Việt, Vũ Cực Thiên Hạ đã được xác nhận sẽ kết thúc cuộc hành trình vào ngày 15/12 tới đây

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.