Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau

Hữu Phong | | 07/02/2018 10:18

Tựa game lấy bối cảnh vừa ăn theo Tây Du Ký vừa ăn theo Phong Thần Bảng vừa tung ra loạt ảnh Việt hóa chi tiết, hứa hẹn ra mắt vào đầu tháng 3 tới.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 1

Nếu như ra mắt vào đầu tháng 03 đúng như dự kiến, Tây Du Phong Thần Ký sẽ là tựa game nhập vai Tiên hiệp đầu tiên “xông đất” năm Mậu Tuất. Tây Du Ký và Phong Thần Bảng vốn là hai bộ tiên hiệp lớn nhất và thành công nhất trong lịch sử văn học dân gian Trung Hoa, sự kết hợp tuyệt vời “vô tiền khoáng hậu” giữa hai chủ đề này trong Tây Du Phong Thần Ký sẽ đem lại những trải nghiệm cực kì bất ngờ cho người chơi để khám phá thế giới huyền ảo cổ xưa.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 2

Lý do khiến Tây Du Phong Thần Ký trở nên nổi trội hoàn toàn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác nằm ở tính năng giao dịch trực tiếp - thứ đã bị cắt bỏ hầu như trong tất cả các tựa game mobile hiện nay. Đây đúng là tin cực vui đối với dân cày khi những tháng ngày cắm acc, farm đồ, “nhặt rác” làm giàu đã quay trở lại, một thế giới giao thương được mở ra và cũng là bàn đạp để dân cày có thể chơi kèo sòng phẳng với đại gia.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 3

Ngoài ra, người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Minh chứng thực tế cho thấy, những tựa game có tính năng giao dịch trực tiếp, cung cấp khả năng "làm giàu", tạo được giao thương giữa các người chơi với nhau như Tây Du Phong Thần Ký luôn có chất lượng và tuổi đời vượt trội hơn cả.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 4

Tuy nhiên đừng nghĩ có thể cắm train an toàn một cách dễ dàng trong Tây Du Phong Thần Ký bởi làm gì có chế độ Hòa Bình ở đây? Thích là phang, ngay cả đứng trong thành thì bạn vẫn có thể chết như thường, và nên nhớ nếu “dẹo” thì bạn sẽ có xác suất bị rớt đồ không khóa trong rương ra ngoài. Có thể nói một khi đã tham gia vào Tây Du Phong Thần Ký, người chơi luôn phải giữ mình ở trạng thái phòng ngự và sẵn sàng phản công, 1 mét vuông cả trăm thằng địch, lơ là một chút là có thể bị “lột sạch đồ” ngay. Muốn sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là phải luôn luôn cảnh giác.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 5

Những trận PK nảy lửa ngay trong thành chính đẩy tính cạnh tranh của Tây Du Phong Thần Ký lên mức cao nhất

Đã là game nhập vai thì không thể nào thiếu đi những trận PK quần chiến khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới... Đây là nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những cao thủ hàng đầu trong server.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 6

Hiện tại những thông tin khác của game vẫn chưa được NPH tiết lộ nhiều, tuy nhiên chỉ cần những điểm mạnh vượt trội trên, Tây Du Phong Thần Ký đã xứng đáng là một trong những sản phẩm nhập vai không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới này. Cuối cùng hãy đến với những bức ảnh Việt hóa đẹp "căng đét" vừa được tung ra ngày hôm nay.

Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 7Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 8Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 9Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 10Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 11Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 12Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 13Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 14Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 15Tây Du Phong Thần Ký tung ảnh Việt hóa sớm, ra mắt tháng sau - ảnh 16

Group: https://www.facebook.com/groups/tayduphongthanky.sohagame/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

>>> Khởi động giải đấu ROS mobile hàng tuần dành cho game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Lạm bàn về Bạch Lang mộng điệp trong Tây Du Chap 132

Chap gần nhất của Tây Du - Trịnh Kiện Hòa ft. Đặng Chí Huy hiện lên như một chương có tính triết học sâu sắc nhất trong cả bộ truyện và được độc giả Việt...

Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công

Tây Du Phong Thần Ký là sự kết hợp cốt truyện bí ẩn của Tây Du Ký và Phong Thần Bảng cùng các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại trên PC.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.