Tào Tháo Truyện Mobile - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam

| 12/10/2016 10:01

Tháng 10 này, Tào Tháo Truyện Mobile sẽ ra mắt, bổ sung thêm 1 nhân tố vào kho tàng game thẻ bài Việt.

Mặc dù thị trường game chiến thuật tại Việt Nam 1 năm trở lại đây đã không còn là miền đất hứa đối với các sản phẩm game dành cho smartphone. Nhưng rất nhiều trò chơi đã ra mắt vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Tháng 10 này, một “tân binh” mới thuộc dòng game chiến thuật mang tên Tào Tháo Truyện Mobile đã bắt đầu rục rịch ra mắt tại Việt Nam. Đây là trò chơi được nhiều game thủ đánh giá có nhiều tính năng mới lạ và nhiều nâng cấp đáng giá trong thể loại game Tam Quốc. Đặc biệt nhất phải kể đến Công Thành mỗi ngày và chiến đấu theo mùa thời gian thực.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Khi vào game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật thời hiện đại bị cuốn vào thế giới Tam Quốc phân tranh, từ đây bắt đầu khám phá nhiều bí ẩn của thời Quốc Chiến và làm quen với các vị tướng nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố... Người chơi sẽ thu nạp các tướng này vào đội để chiến đấu vượt qua các cửa ải có độ khó tăng dần của trò chơi.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Điểm ấn tượng của Tào Tháo Truyện Mobile là nền tảng đồ họa 3D tươi sáng, đẹp mắt và gần gũi, thiết kế nhân vật dạng Chibi đem đến cái nhìn mới mẻ về các danh tướng Tam Quốc trong trò chơi. Hiệu ứng trò chơi được thể hiện rất hoành tráng trong màn hình xoay ngang 180 độ, tạo nên trải nghiệm thị giác rất phấn khích.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Tào Tháo Truyện Mobile có nhiều tính năng được đánh giá cao như Công Thành mỗi ngày, khung cảnh chiến đấu thay đổi theo mùa, Quốc Chiến hay Vô Song Chiến... trong đó nếu Công Thành là những cuộc chiến tranh giành lãnh địa hàng ngày, thì Quốc Chiến là cuộc chiến lớn nhất sẽ diễn ra giữa 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Quần hùng.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Về gameplay, Tào Tháo Truyện Mobile sở hữu lối chơi chiến thuật turn based, nhưng mang phong cách hiện đại hơn với hệ thống bảng bổ trợ kĩ năng và xuất chiêu chủ động của trận hình. Chính những thay đổi này đã đem đến cho trò chơi một cách tiếp cận mới lạ hơn, dễ tiếp nhận nhưng cũng đủ thử thách ở những level cao.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6

Bên cạnh các tính năng mới, Tào Tháo Truyện Mobile cũng sở hữu nhiều tính năng được yêu thích trong thể loại game chiến thuật và card battle như Duyên Phận, Chiến Mã, Thăng Sao... Các tướng khi ra trận cùng bộ có duyên với nhau, sẽ được tăng nhiều chỉ số quan trọng giúp cả trận hình mạnh lên. Duyên phận không chỉ giữa tướng với nhau mà còn giữa tướng và trang bị, giúp người chơi có thêm nhiều cách xây dựng nhân vật sao cho hiệu quả nhất.

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7

Theo các thông tin chính xác, Tào Tháo Truyện Mobile sẽ được phát hành bởi SohaGame trong khoảng thời gian cuối tháng 10 năm nay. Game thủ quan tâm có thể theo dõi trò chơi tại fanpage: fb.com/TaoThaoTruyenMobie

Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8Tào Tháo Truyện Mobile  - game thẻ bài mới sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 9

>>> Tuần 2 tháng 10, làng game mobile Việt có gì đáng chú ý?

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Xuất hiện cao thủ Ngạo Thế, lực chiến gần 200 nghìn

Các cao thủ ẩn dật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bắt đầu xuất hiện. Sau 10 ngày thử nghiệm, cao thủ KaLong đã đạt level 47, lực chiến lên đến gần 200 nghìn.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.