Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10

Hữu Phong | | 10/10/2017 08:00

Sau một thời gian úp mở, cuối cùng VGP cũng ấn định phát hành Tào Tháo PK vào 12/10 tới đây.

Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10 - ảnh 1

Lộ ảnh Việt hóa từ cả nửa tháng trước, cách đây ít ngày Tào Tháo PK mới tung trang teaser giới thiệu các tính năng đặc sắc của trò chơi cũng như ấn định ngày mở cửa. Theo đó, game sẽ chính thức ra mắt vào 12/10 tới đây và hiện đang phát tặng vip code dành cho người đăng ký trước trên trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10 - ảnh 2

Được biết, Tào Tháo PK là game MMORPG 3D hiếm hoi lấy đề tài Tam Quốc ra mắt trong năm nay. Ngoài những tính năng quen thuộc như Danh tướng, Thần binh hay Thú cưỡi, Tào Tháo PK còn mang đến một cốt truyện được chau chuốt và xây dựng chính xác dựa trên đại nguyên tác. Mang trên mình phong cách chiến đấu tốc độ cao dồn dập, Tào Tháo PK hướng đến việc mang tới cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu PvP, PK dữ dội và hấp dẫn nhất.

Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10 - ảnh 3

Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng 4 loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới 4 phong cách chiến đấu đặc trưng cùng những kỹ năng phối hợp độc đáo. Về gameplay, Tào Tháo PK áp dụng phong cách nhập vai cày cấp kết hợp cùng các chiến dịch PvE và boss siêu khủng. Tùy theo sở thích, tính cách cá nhân và game thủ sẽ có thể lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất để tham gia vào thế giới Tam Quốc đầy hùng tráng.

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk/

>>> 10 game mobile sắp phát hành ở Việt Nam trong tháng 10 này

Bạn nên đọc:

Những game online sắp ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới

Tháng 10 đón nhận nhiều game mobile bom tấn sẽ mở cửa tại Việt Nam, bên cạnh đó cũng có không ít game online đáng chú ý sẽ ra mắt dịp này.

Người Việt vừa mừng vừa lo khi biết tin Asiasoft lại hồi sinh game hoài cổ

Loong Online do Asiasoft đóng cửa cách đây 5 năm về trước sắp sửa được hồi sinh bởi chính nhà phát hành này vào tháng 11 tới đây.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.