Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp

| 15/11/2017 09:00

Nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile, đã có khá nhiều fanpage giả mạo tựa game tung ra những sự kiện hấp dẫn để lừa đảo, trục lợi từ game thủ.

Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp - ảnh 1

Ra mắt được tròn 1 năm, Liên Quân Mobile sở hữu một cộng đồng lớn thu hút hàng triệu người chơi. Từ đây, đã xuất hiện các page giả mạo fanpage chính thức của Liên Quân Mobile với nhiều điểm tương đồng như ảnh avatar, ảnh bìa giống nhau. Song song với việc giả mạo fanpage chính chủ là chiêu trò phát tặng giftcode mà các fanpage này áp dụng để lừa đảo nhiều người chơi.

Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp - ảnh 2

Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp - ảnh 3

Một số những trang fanpage giả mạo Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi cạnh tranh, kích thích và sự sáng tạo từ các bộ trang phục hiếm cùng quân huy (tiền sử dụng trong game) để có thể mua bán giao dịch. Nắm bắt được tâm lý và điểm yếu của game thủ, nhiều kẻ đã nhanh chóng lập fanpage để lừa đảo, câu like và lấy thông tin cá nhân dựa vào sự cả tin và thiếu hiểu biết của người chơi.

Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp - ảnh 4

Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp - ảnh 5

Hình thức lừa đảo trục lợi từ tâm lý chơi Liên Quân Mobile của game thủ

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của Liên Quân Mobile, đây cũng là cơ hội lớn để thu hút người chơi đam mê nạp tiền. Lợi dụng thời cơ, các fanpage giả mạo đã nhanh chóng tạo nên những sự kiện có thể nói là còn hấp dẫn hơn những phần thưởng trên trang chủ, fanpage chính thức của Liên Quân Mobile như ngẫu nhiên tặng code quân huy, đá quý, trang phục miễn phí hoặc một vị tướng thuộc hàng hiếm mà bất kỳ người chơi nào cũng mong ước được sở hữu.

Tặng code mừng sinh nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn là trò lừa bịp - ảnh 6

Lừa nạp thẻ nhận code, like share fanpage để tăng tương tác ở các fanpage giả mạo

Và tất nhiên để sở hữu thì người chơi cần phải thực hiện một trong số các điều kiện like, share hay thậm chí là nạp một số tiền không nhỏ để nhận code. Hình thức lừa đảo này được thực hiện khá nhiều lần không chỉ nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile lần này mà còn cả ngày thường, cuối tuần và các dịp lễ.

Tuy nhiên, với những game thủ có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận thấy sự lừa đảo này bởi NPH Vietnam Esports (Garena) không bao giờ tặng trực tiếp trang phục hay những vị tướng hot hoặc đã từng bị lừa nên sẽ rất cảnh giác. Nhưng những người chơi mới, thiếu nhận biết sẽ like share những thông tin lừa đảo này. Vì vậy để tránh "tiền mất tật mang", cẩn thận hơn các game thủ hãy vào trang chủ và chính thức của Liên Quân Mobile để theo dõi sự kiện chính xác nhất.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

>>>Tròn 1 năm ra mắt, Liên Quân Mobile đón sinh nhật với nhiều sự kiện hấp dẫn game thủ

Bạn nên đọc:

2 vị tướng được Liên Quân Mobile tăng sức mạnh trở thành cơn ác mộng của xạ thủ

Thời đại xạ thủ đang là nỗi ám ảnh của các vị tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ và gần như bất lực trước những kỹ năng, sức mạnh khuấy đảo đấu trường...

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hóa giải sức mạnh của Superman

Sự xuất hiện của Superman trong Liên Quân Mobile đã khiến nhiều vị tướng khác cảm thấy sức mạnh bị suy giảm khi không cách nào ngăn cản được vị siêu anh hùng...

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile

Đường Kinh Kong là một vị trí khá đặc biệt trong đấu trường Liên Quân Mobile và không phải vị tướng nào cũng đủ khả năng được lựa chọn, nhận trách nhiệm...

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile

Ngay từ thời điểm chuẩn bị ra mắt, Superman đã đón nhận vô số sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ, thậm chí còn hot hơn cả Batman và gã hề Joker trong Liên...

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ

Nakroth giờ đây sẽ phải lo lắng, bởi ngôi vị "Thần Rừng" sẽ bị các tướng Liên Quân Mobile ở Thời Đại Xạ Thủ cùng nhau chia sẻ.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.