Tân Sư Muội 2 tung bản cập nhật mới cho phép người chơi sinh em bé

Phong Vũ | | 31/08/2017 10:00

Bản cập nhật tháng 9 này của Tân Sư Muội 2 sẽ mang lại rất rất nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là tính năng sinh con và nuôi dưỡng con cái.

Bản cập nhật lần này sẽ “rắc thêm” chút hương vị mới bằng tính năng “Sinh con” cực hot vốn đã được đại đa số game thủ háo hức mong chờ. Được coi là tinh hoa kế thừa từ cha mẹ “Bảo Bảo” sẽ lĩnh hội được rất nhiều kỹ năng, thêm vào đó nếu được chăm bẵm đầy đủ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thân, phụ mẫu sau này.

Tân Sư Muội 2 tung bản cập nhật mới cho phép người chơi sinh em bé - ảnh 1

Tuy nhiên, cặp đôi phu thê bắt buộc phải đạt được cấp độ trên 51 thì mới có thể mở được tính năng “độc nhất vô nhị này”. Có vẻ như, sau khi tính năng này ra mắt, sẽ có thêm rất nhiều cặp đôi nhanh chóng lên xe hoa để có thể tìm cho mình một đứa con “chính chủ”.

Tân Sư Muội 2 tung bản cập nhật mới cho phép người chơi sinh em bé - ảnh 2

Đặc biệt, người chơi có thể tham gia hoạt động Thám Hiểm và dắt Bảo Bảo đi thăm thú đó đây để nhận về nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Với mỗi một lần ném xúc xắc Bảo Bảo sẽ tiến lên trong bàn cờ Thám Hiểm, đi đến vị trí có vật phẩm nào thì đó chính là phần thưởng.

Tân Sư Muội 2 tung bản cập nhật mới cho phép người chơi sinh em bé - ảnh 3

Bên cạnh đó, phiên bản Bảo Bảo Cát Tường lần này của game mobile này còn trang bị cho mình một kho vũ khí đầy bá đạo như: Phụ Bản Liên Server, Phụ Bản Xu, Trang bị Thú Cưỡi, Nuôi Pet ăn, Rèn – Đúc hồn, Kỹ năng Tiên Linh,... tất cả đã sẵn sàng cho để các game thủ “oanh tạc” và “nghiền nát” mọi chướng ngại vật cản đường trong thời gian sắp tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tân Sư Muội, Tru Tiên 3D, mèo nào cắn mỉu nào?

Về mặt cảm quan, Tru Tiên 3D đang dẫn trước Tân Sư Muội về số người quan tâm, theo dõi, song điều đó có lẽ cũng chưa thể nói trước được tựa game nào sẽ...

Tân Sư Muội 2 liệu có thoát khỏi “vận rủi” từ game xuyên không chuyển thể?

Thế giới hoàn toàn mới với những chuyến hành trình xuyên không trong Tân Sư Muội 2 có đủ khả năng mang lại thành công cho game mobile này từ nhiều vết xe đổ trước...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.