Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu

Tiểu Vũ | | 18/08/2017 10:35

Là một game mobile “chịu khó update nhất”, Tam Quốc GO luôn mang tới những phiên bản cập nhật với nhiều tính năng đặc sắc. Ngày 18/08, phiên bản “mới toanh” Thiên Hạ Võ Đấu chính thức trình làng hứa hẹn thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

Tam Quốc GO là sản phẩm game mobile đề tài Tam Quốc thân quen với gamer Việt. Tựa game thuộc dạng thẻ bài chiến thuật, được NPH Funtap phân phối độc quyền tại thị trường trong nước. Game ra mắt người chơi trên cả hai nền tảng iOS, Android vào ngày 20/07 vừa qua. Được biết đến với slogan “Mỗi tuần một cập nhật” Tam Quốc GO càng hoàn thiện mình hơn cũng như độ hấp dẫn không ngừng tăng lên qua mỗi phiên bản mới.

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 1

Phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu ra mắt game thủ Tam Quốc GO vào ngày 18/08

Theo lịch trình thông báo trước, ngày 18/08, phiên bản mới tiếp theo có tên gọi Thiên Hạ Võ Đấu sẽ được NPH Funtap giới thiệu đến người chơi. Trước đó, Tam Quốc tiến hành bảo trì nâng cấp phiên bản kéo dài 4 giờ. Điều gì hấp dẫn đang chờ đón game thủ Tam Quốc GO trong phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu này?

Sức hấp dẫn khi tính năng kết hợp giải đấu trong Thiên Hạ Võ Đấu

Đầu tiên cần phải nói ngay tới Thiên Hạ Võ Đấu – tính năng được đánh giá làm nên linh hồn cho phiên bản mới lần này của Tam Quốc GO. Tính năng Thiên Hạ Võ Đấu (liên server) cho phép người chơi tham gia tranh tài, giành đoạt ngôi vị trên bảng xếp hạng (thứ bậc cao nhất là Vô Song) và sở hữu phần thưởng giá trị.

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 2

Tính năng Thiên Hạ Võ Đấu – con đường bá nghiệp để tới ngôi vị Vô Song Vương Giả
trong Tam Quốc GO

Giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu trong khoảng 14 ngày và tối đa là 16 ngày. Nhân vật đạt cấp 40 ở tất cả server có thểm tham gia sau khi báo danh 1 ngày sẽ bước vào chiến đấu. Mỗi vòng sẽ được phân vào nhóm giải gồm 16 người, đánh bại địch thủ sẽ đoạt thẻ bài từ họ.Trong nhóm giải sẽ được phân hạng theo số lượng thẻ bài đoạt được. Top 1-4 đầu bảng sẽ được thăng lên nhóm giải hạng cao hơn. 8 người cuối bảng sẽ bị giáng xuống nhóm giải hạng thấp hơn.

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 3

Lôi đài chiến trong Thiên Hạ Võ Đấu

Có 13 hạng theo thứ tự từ cao xuống thấp: Vô Song III, Bạch Kim III, Bạch Kim II, Bạch Kim I, Vàng III, Vàng II, Vàng I, Bạc III, Bạc II, Bạc I, Đồng II và Đồng I. Là một tính năng kết hợp với thể thức giải đấu với quy mô liên thông máy chủ, Thiên Hạ Võ Đấu được đánh giá mang tới “trải nghiệm kép” cho người chơi Tam Quốc GO.

Hãy Luyện võ nếu muốn binh cường thế mạnh

Phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu cũng sẽ có thêm tính năng xuất hiện lần đầu tiên – Luyện võ. Tham gia Luyện võ bằng cách khiêu chiến các phụ bản mới Chiến Đấu Luyện Võ với số tầng cao dần ở mỗi ải. Vượt qua mỗi tầng của ải đó, game thủ Tam Quốc có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị là các loại hồn ngọc để đổi danh tướng, binh thư cao cấp, mực cường hóa binh thư, đồng hay chiến công.

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 4

Vượt ải trong Luyện võ để sở hữu phần thưởng nâng cấp trang bị và toàn đội hình

Chức năng Luyện võ có thể giúp người chơi nhanh chóng “lên trình” bằng việc gia tăng nhanh chóng sức mạnh đội hình được nâng cấp.

Cặp danh tướng người người khao khát sở hữu

Giả Hủ và Đại Kiều là hai danh tướng mới sẽ xuất hiện trong Tam Quốc GO ở phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu. Đây đều là những tướng có sức mạnh, tướng VIP mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn có được trong đội hình. Nếu như Giả Hủ là tướng sát thương phép, sở trường khống chế, thống lĩnh cung binh thì Đại Kiều là tướng phép toàn năng, có khả năng phòng thủ cực tốt, thống lĩnh thương binh. Với các chỉ số thuộc tính “trong mơ”, Giả Hủ và Đại Kiều là danh tướng sẽ “đắt như tôm tươi” trong phiên bản lần này của Tam Quốc GO.

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 5

Giả Hủ và Đại Kiều là hai danh tướng được nhiều người khát khao sở hữu

Sở hữu hệ thống tướng phong phú kết hợp việc phân chia hạng bậc rõ ràng, tướng trong Tam Quốc GO khi kết hợp trong cùng đội hình sẽ có sự tương hỗ với nhau để làm nên sức mạnh. Đây cũng là phương diễn thể hiện rõ nét tính chiến thuật của game Tam Quốc nói chung và Tam Quốc GO nói riêng.

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 6

Tam Quốc GO – nơi game thủ thỏa mãn đam mê game chiến thuật Tam Quốc

Ngoài ra, giới hạn cấp độ lên 90 cũng là nội dung cập nhật của phiên bản Thiên Hạ Võ Đấu. Còn nhớ bản Quân Đoàn Chiến liên server vừa được NPH Funtap update vào ngày 02/08 thì nay lại một phiên bản “big update” tiếp theo chỉ sau hơn 2 tuần. Tam Quốc GO thu hút và được lòng người chơi bên cạnh gameplay hấp dẫn, tính năng phong phú, hệ thống giao diện, hình ảnh đẹp mắt một phần chính là việc “chịu khó” cập nhật phiên bản mới. Cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng được tận tay trải nghiệm phiên bản Thiên Hạ Võ Đấu của Tam Quốc GO vào ngày 18/08. Theo dõi thông tin và tham gia các sự kiện tại diễn đàn của Tam Quốc GO để rinh về những phần quà giá trị nhé.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Mặc dù mới ra mắt Tam Quốc GO đã quy tụ dàn hotgirl sở hữu body nóng bỏng

Không khác gì các tựa game khác, cộng đồng game thủ Tam Quốc GO mặc dù mới ra mắt làng game nhưng hiện tại đang sở hữu dàn hotgirl có body vô cùng gợi cảm.

Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam dưới tên Tam Quốc GO

Sau thành công lớn ở các thị trường game nước ngoài, game mobile chiến thuật nhập vai tam quốc thế hệ mới Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị có mặt tại Việt Nam...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.