Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt

| 10/11/2016 17:00

Đã có quá nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc được phát hành tại Việt Nam và Tam Quốc Anh Hùng là một trong số đó. Liệu tựa game này có gây được ấn tượng?

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 1

Vào 10 giờ sáng nay (10/11), gMO Tam Quốc Anh Hùng do VEGA GAME phát hành đã ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ra mắt một cách âm thầm nên Tam Quốc Anh Hùng nên không xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy để vào game. Tuy nhiên, tại thời điểm server đầu tiên vừa mở cửa, vẫn có những game thủ gặp phải tình trạng lag, giật, load game lâu, khó đăng nhập, thậm chí là những lỗi như disconnect, văng ra ngoài. 2 server được mở ra đã phải tiến hành bảo trì ngắn để ổn định lại.

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 2

Nói về game, Tam Quốc Anh Hùng là một game được phát hành vào năm 2016 nhưng lại có đồ họa và gameplay “tối cổ” như ở những thăm 90. Game chỉ sở hữu đồ họa 2D màn hình ngang với các nét vẽ tay không rõ ràng đường nét. Nhân vật có tạo hình theo phong cách Q-Style và chẳng mấy liên quan đến Tam Quốc. Bối cảnh trong các màn chơi đều là cảnh tĩnh, đơn giản và hết sức thô sơ.

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Được xây dựng theo lối chơi hành động nhập vai, nhưng các pha chiến đấu trong Tam Quốc Anh Hùng được thể hiện khá tệ. Hiệu ứng các skill màu mè nhưng chưa đủ sống động, nhân vật, quái vật cũng di chuyển khô cứng tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi những game trên hệ máy 4 nút tồn tại ở thập kỷ trước.

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 4

Các tính năng game được mở dần khi người chơi đạt các mốc level nhất định nên giao diện game ban đầu trông thoáng đãng. Nhưng tại thời điểm bắt đầu, không có nhiều thứ để người chơi tìm hiểu ngoài phần vượt ải lặp đi lặp lại, gây cảm giác nhàm chán.

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 5

Lối chơi của Tam Quốc Anh Hùng về cơ bản giống với các game ARPG khác. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính chủ yếu thông qua các hoạt động vượt ải, nhặt vật phẩm để trang bị, cường hóa cho nhân vật mạnh lên. Tất cả đều quen thuộc, dễ hiểu nhưng không tạo được cảm khác kích thích, mới mẻ.

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 6

Tạm kết

Dòng game ARPG vốn thiên về tính chặt chém, nên đồ họa là yếu tố cốt lõi giúp các game thể loại này tạo dựng sức hút. Tuy nhiên, Tam Quốc Anh Hùng lại không làm điều đó, mọi thứ của game quá sơ sài, thiếu sự trau chuốt nên chẳng thể gây ấn tượng với những game thủ “lõi đời”.

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 7

Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 8Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 9Tam Quốc Anh Hùng: Lại một game Tam Quốc ra mắt - ảnh 10

Trang chủ: http://tamquoc.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.gaba.vn/

Bạn nên đọc:

Soi Bát Quái Trận Đồ ngày đầu ra mắt: Game chiến thuật SLG có còn hấp dẫn?

Bát Quái Trận Đồ - tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc do SohaGame phá hành đã chính thức ra mắt vào 10 giờ hôm nay (10/11).

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.