Tam Giới Chí Tôn về Việt Nam với tên gọi Thông Thiên Mobi

Phong Vũ | | 14/06/2017 19:00

Thông Thiên Mobi hiện đã hoàn tất quá trình Việt hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Thông Thiên Mobi (tên gốc: Tam Giới Chí Tôn) là tựa game mobile được xây dựng dựa trên nguyên tác Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân. Với ưu điểm là lối chơi bám sát cốt truyện cùng hệ thống tính năng đa dạng, độc đáo, Thông Thiên Mobi đã từng tạo nên cơn sốt tại thị trường Trung Quốc khi thu hút hàng nghìn game thủ tham gia chiến đấu.

Tam Giới Chí Tôn về Việt Nam với tên gọi Thông Thiên Mobi - ảnh 1

Nhờ phong cách thiết kế tiên hiệp cổ điển, tựa game mới này hứa hẹn sẽ khiến người chơi dễ dàng làm quen với hành trình phiêu lưu của chính mình. Những điểm đến quen thuộc như Hoa Quả Sơn, Thiên Đình, Long Cung đều trở nên đặc biệt lạ mắt và chứa đựng không ít nét chấm phá riêng biệt.

Tam Giới Chí Tôn về Việt Nam với tên gọi Thông Thiên Mobi - ảnh 2

Song song với đó là hàng loạt tính năng cộng đồng được nhà phát triển tích hợp nhằm mục đích nâng cao sự tương tác giữa người chơi với người chơi. Có thể nói rằng Thông Thiên Mobi là một trong số ít những tựa game tích hợp đủ dàn tính năng PK bao gồm: Bang Chiến, Công Thành Chiến, và Liên Máy Chủ Chiến.

Tam Giới Chí Tôn về Việt Nam với tên gọi Thông Thiên Mobi - ảnh 3

Hơn nữa, đây cũng là một tựa game đặc biệt với việc cho người chơi lên cấp nhờ PK và tự do cướp bóc trang bị nếu đồ sát đối thủ thành công. Với ưu điểm này tựa game hoàn toàn đủ sức để xây dựng một cộng đồng người chơi vững mạnh dựa trên nền tảng là những màn PK kịch tính giữa những cá nhân, bang phái hay thậm chí là giữa các máy chủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethongthien/

>> Quan Vân Trường – Làn gió mới của thể loại nhập vai chiến thuật?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những bộ tiên hiệp được chuyển thể thành game khiến game thủ mê mệt

Có thể nói, Tru Tiên, Thần Mộ, Tinh thần biến,… là kho tàng tiên hiệp với những ý tưởng rất phong phú để các nhà làm game khai thác và chuyển...

MMO không chiến hé lộ gameplay và hệ thống thiên hà hoành tráng

Bạn vừa có thể ngồi trên tàu vũ trụ chu du qua các hành tinh, vừa có thể hạ cánh và thám hiểm hành tính đó. Còn gì...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.