Taichi Panda 3 ra mắt bản tiếng Anh, game thủ Việt bị “cấm cửa”

Phong Vũ | | 11/10/2017 08:00

Không chỉ riêng Việt Nam, người dùng ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Macao, Myanmar, Cuba, Iran, Sultan, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng sẽ bị giới hạn IP và phải “vượt tường” để truy cập.

Taichi Panda 3 ra mắt bản tiếng Anh, game thủ Việt bị “cấm cửa” - ảnh 1

Đương nhiên, với những thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, việc Taichi Panda 3: Dragon Hunter giới hạn IP là điều dễ hiểu. Có điều, các nước khu vực Đông Nam Á bị hạn chế rất có thể bởi sẽ xuất hiện phiên bản game dành riêng cho khu vực này.

Taichi Panda 3 ra mắt bản tiếng Anh, game thủ Việt bị “cấm cửa” - ảnh 2

Nếu bạn đã từng chơi qua Cửu Âm Chân Kinh Mobile hay biết qua về nó thì không cần giới thiệu quá nhiều về chất lượng của người anh em Taichi Panda này nữa. Những pha chiến đấu hoành tráng, đậm chất chặt chém hút mắt người chơi sẽ là điểm mạnh giúp game cạnh tranh với các game mobile cùng dòng khác.

Taichi Panda 3 ra mắt bản tiếng Anh, game thủ Việt bị “cấm cửa” - ảnh 3

Một điểm người chơi rất quan tâm đó là hệ thống PvP. Trong series game này, người chơi có thể thõa mãn với những màn chiến đấu phong phú, phụ thuộc nhiều vào chiến lược chứ không thụ động như nhiều game khác.

Taichi Panda 3 ra mắt bản tiếng Anh, game thủ Việt bị “cấm cửa” - ảnh 4

Hồi năm ngoái, phiên bản Việt hóa của Taichi Panda từng được giới thiệu tại thị trường trong nước xong không thực sự thành công như mong đợi. Lần này, Snail Games đã có sự đầu tư hơn hẳn bởi công nghệ Flexi 3 mang đến chất lượng tuyệt vời cho đồ họa. Người chơi sẽ sớm có thể tải về bộ tài Taichi Panda 3 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: http://panda3.snail.com/en/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game thủ yếu tim và sợ ma không nên chơi nhiệm vụ Zombie 2 của Warface

Sau nhiệm vụ Zombie được rất nhiều các game thủ ủng hộ, Warface tiếp tục cho ra mắt Zombie 2 với độ khó khủng khiếp hơn cả trước rất nhiều…..

Sắp xuất hiện game MOBA trên nền tảng thực tế ảo

Game thực tế ảo sẽ thay đổi cách chơi của game thủ, đó là điều đã được dự đoán.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.