Tà Thần Trỗi Dậy đến tay game thủ Việt hôm nay

Phong Vũ | | 18/10/2016 09:17

Cuối cùng, Tà Thần Trỗi Dậy cũng chính thức ra mắt sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên.

Có tên gốc là Hắc Ám Quật Khởi hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh Rise of Darkness, đây là game nhập vai được phát triển bởi SuperNova Game và do True Digital Plus phát hành tại thị trường Việt Nam.

Đến với trò chơi, game thủ sẽ bị lạc vào đại lục bóng tối nơi nhân loại bị đàn áp bởi sức mạnh hắc ám. Người chơi sẽ gánh trên mình sứ mệnh tiêu diệt đế chế Underworld Demons để giải phóng vùng đất này thoát khỏi ách thống trị của quỷ dữ.

Tà Thần Trỗi Dậy đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 1

Xây dựng trên nền tảng Unity 3D engine, hình ảnh trong trò chơi được khắc họa sắc nét và bắt mắt với những chi tiết đậm chất huyền ảo. Xen lẫn giữa những câu chuyện thần thoại, cốt truyện kịch tính sẽ dất dắt người chơi khám phá thế giới giả tưởng thú vị.

Xem thông tin game mobile mới tại Infogame.vn

Tà Thần Trỗi Dậy đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 2

Đáng chú ý, đến với Tà Thần Trỗi Dậy, người chơi sẽ được khám phá lối chơi mới lạ khi cho phép chuyển đổi nhân vật chính với 5 đồng hành xuất trận. Game thủ có thể lựa chọn tùy ý để thay đổi phù hợp với hoàn cảnh chiến đấu.

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi chia thành nhiều chế độ từ dễ đến khó. Trong đó, chế độ thử cho phép game thủ tự đối mặt với phân thân của mình. Tà Thần Trỗi Dậy cũng mang đến tính năng leo tháp, cường hóa cánh quỷ , đấu trường hay bang hội.

Tà Thần Trỗi Dậy đến tay game thủ Việt hôm nay - ảnh 3

Theo thông tin chia sẻ tại trang chủ, Tà Thần Trỗi Dậy sẽ đến tay game thủ Việt vào 11h ngày hôm nay với phiên bản Closed Beta không reset tài khoản. Hiện tại, game mobile này vẫn chưa cho phép tải về và người chơi vẫn phải chờ đợi thêm.

Trang chủ: http://tathan.vn/

>> Tà Thần Trỗi Dậy: gMO tái hiện lại Diablo trên di động

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.