Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile

| 07/11/2017 15:00

Đường Kinh Kong là một vị trí khá đặc biệt trong đấu trường Liên Quân Mobile và không phải vị tướng nào cũng đủ khả năng được lựa chọn, nhận trách nhiệm chủ chốt ở vị trí này.

Đường Kinh Kong đòi hỏi người đi đường phải có khả năng tự xoay sở, trụ lane tốt cũng như đẩy đường và farm lính vượt trội hơn các vị tướng khác. Chính vì lẽ đó chỉ một số ít tướng có thể phát huy tối đa sức mạnh ở vị trí này.

Vị trí thứ 5 – Ryoma/Maloch

Rất ngạc nhiên khi những cái tên có thể nói là vua ở đường Kinh Kong lại chỉ có thể xếp vị trí thứ 5 thôi phải không! Nếu xét về khả năng đè đường hay trụ lane, Ryoma và Maloch quả đúng là khó ai địch nổi.

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Với Ryoma, bộ skill cho phép cấu rỉa từ rất xa, khiến người đi cùng đường thật sự tiến thoái lưỡng nan khi muốn lên farm lính cũng khó khi cứ lên thì lại bị ăn đao vào mặt. Cùng với đó là khả năng hồi chiêu nhanh cũng như việc không sử dụng mana, việc làm bốc hơi một đàn quái là hết sức dễ dàng.

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Với Maloch cũng vậy, chiêu thức “Quỷ kiếm” biến Maloch trở thành con quái vật thực sự. Lượng sát thương lớn mang lại song song với đó là việc nếu tung chiêu trúng địch sẽ giúp Maloch hồi máu và các đòn đánh sau gây sát thương chuẩn, Maloch như một cỗ xe tăng cứ thế ùn ùn dọn sạch những gì trên đường mà không ai có thể cản nổi.

Tuy mạnh là thế nhưng việc đẩy trụ của 2 vị tướng bá đạo này lại diễn ra hết sức bình thường. Không một chiêu thức nào giúp cường hóa hay gây sát thương đặc biệt hơn lên các công trình, sự thúc đẩy duy nhất khiến công việc quan trọng này diễn ra nhanh hơn đó chính là lượng item của bản thân.

Vị trí thứ 4 – Lữ Bố

Chắc hẳn ai cũng đều biết đến danh hiệu “Vô địch chiến thần” của Lữ Bố rồi. Lữ Bố không sử dụng mana, bộ chiêu thức hồi khá nhanh cùng với lượng sát thương lớn gây ra từ các chiêu thức ,Lữ Bố hoàn toàn có khả năng quét sạch đàn lính chỉ với một combo.

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Điều đặc biệt hơn ở vị tướng này đó chính là ultimate “Chiến thần” giúp Lữ bố cường hóa đòn đánh lên tối đa 160 công vật lý. Khả năng này khiến Lữ Bố có thể gia tăng được tốc độ đẩy trụ lên rất nhiều khi ngay ở những giai đoạn đầu game. Hơn thế nữa, ultimate còn cung cấp 20% kháng hiệu ứng và hiệu ứng hồi máu với mỗi lần đánh trúng đích.

Vị trí thứ 3 – Triệu Vân

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Khả năng “đẩy lén” cực khó chịu của Triệu Vân với chiêu “Long huyết”, có thể cường hóa được các đòn đánh tay của mình lên tối đa 325 sát thương. Còn với chiêu 2 “Gầm thét” , Triệu vân lại cường hóa được tốc độ đánh của mình lên đến 40% trong 4s. Kết hợp 2 chiêu thức này cho ra một kết quả cực kì tuyệt vời đó là không chỉ có tốc độ dọn lính trở nên siêu việt mà tốc độ bào trụ cũng nhanh không kém.

Triệu Vân không chỉ đẩy được đường của mình mà còn có thể tranh thủ sang cấu rỉa đường giữa. Tuy nhiên, Triệu Vân phải sử dụng mana cho mỗi lần kích hoạt chiêu thức. Điều này khiến cho việc người chơi phải tính toán thật kĩ cho mỗi lần xông lên dọn lính cũng như đẩy trụ, tránh tình trạng một đi không trở về

Vị trí thứ 2 – Zuka

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Sự xuất hiện của Zuka thực sự đã làm náo loạn cả đấu trường Liên Quân Mobile. Có thể nói Zuka là sự kết hợp giữa Triệu Vân hay Nakroth. Tất cả các chiêu thức của Zuka khi tung ra đều được gia tăng thêm sát thương vật lý. Điều này giúp Zuka hoàn toàn chiếm được lợi thế trong tất cả mọi việc, từ trao đổi chiêu thức với đối phương cho đến việc farm lính cũng như đẩy trụ.

Bộ combo hồi nhanh và không cần sử dụng mana, Zuka có thể sử dụng hầu như liên tục để sát thương vật lý luôn ở trạng thái cao nhất. Hơn thế nữa, các chiêu thức này cũng mang đến cho Zuka độ cơ động bậc nhất khi toàn bộ combo đều có thể vượt tường.

Vị trí top 1 – Omega/ Superman

Nhắc tới Omega - vị tướng đứng đầu trong danh sách đẩy trụ, dẹp lính thần tốc trong Liên Quân Mobile từ trước đến nay. Sở hữu mức độ sát thương từ các chiêu thức gây ra tương đồng so với các vị tướng đi đường Kinh Kong khác, đủ để có thể dẹp sạch đàn lính trong nháy mắt. Điều hoàn toàn vượt trội ở đây chính là các chiêu thức này khi gây lên công trình lại hoàn toàn là sát thương chuẩn, bỏ qua toàn bộ lượng giáp của trụ.

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Với việc sửa đổi mới đây nhất ở thời đại xạ thủ khi gia tăng thêm khả năng miễn giảm 40% sát thương ở trụ đường Kinh Kong trong 3 phút thì việc gây ra được sát thương chuẩn chính là ưu thế hoàn toàn hơn hẳn so với các vị tướng khác của Omega mà không ai có được.

Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile - ảnh 7

Sự xuất hiện của Superman dường như đã soán ngôi vị đường Kinh Kong thần tốc của Omega. Superman sở hữu những 6 kĩ năng cùng với việc không sử dụng mana, có lẽ không phải bàn về tốc độ dọn lính của Superman nữa. Điều đặc biệt là ở trạng thái phi hành, mức độ sát thương của Siêu nhân còn tăng lên rất nhiều lần, chỉ cần 1 chiêu thức cũng có thể dọn dẹp cả đám lính trong tích tắc.

Không chỉ chiêu thức, đòn đánh thường cũng có thể gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương vật lý, kể cả trụ trong trạng thái phi hành. Chính vì vậy, chỉ cần không có mặt ở lane trong chốc lát, đội bạn có thể nát vài cái trụ trong chớp mắt trước những đòn tấn công của Superman.

>>>5 lý do khiến Superman trở thành "Trùm solo" ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân

Superman là vị tướng tiếp theo thuộc bản quyền DC gia nhập Liên Quân Mobile sau người dơi Batman và gã hề Joker.

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ

Nakroth giờ đây sẽ phải lo lắng, bởi ngôi vị "Thần Rừng" sẽ bị các tướng Liên Quân Mobile ở Thời Đại Xạ Thủ cùng nhau chia sẻ.

Vị tướng nào xứng đáng là xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile phiên bản mới?

Các vị tướng như Fennik, Slimz, Joker... đã có sự thay đổi phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile Thời Đại Xạ Thủ.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.