Sự kiện CrossFire Legends cuối tuần: Nạp tích lũy nhận ngay Venus

Phong Vũ | | 19/05/2018 14:40

Ngoài khẩu Barrett WuKong, các xạ thủ có thể nhận được 100 mảnh linh kiện Katana-Transformers-Gold và hàng loạt vũ khí khác từ phần quà đăng nhập cuối tuần.

Trong không khí sôi động của loạt trận chung kết mùa giải CFMI 2018 đang chuẩn bị khởi tranh tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 20/05 tới đây, dường như Nhà phát hành VNG cũng bạo tay hơn trong việc dành tặng người chơi những vật phẩm giá trị từ loạt sự kiện vào cuối tuần này.

Được mong đợi nhất từ phía xạ thủ là sự kiện Nạp tích lũy nhận Barrett Wukong, Kanata-Transformers-gold. Đáng chú ý, ngoài tác dụng ghép thành vũ khí Katana-Transformers-Gold, đối với các xạ thủ đã sở hữu Katana-Transformers-Gold có thể dùng 100 mảnh linh kiện này để thức tỉnh lên thành Katana-Transformers-Shine.

Sự kiện CrossFire Legends cuối tuần: Nạp tích lũy nhận ngay Venus - ảnh 1

Phần thưởng giá trị của sự kiện nạp tích lũy

Tuy nhiên, phần quà được nhiều người chơi ao ước chính là nhân vật Venus xinh đẹp đã khá lâu không xuất hiện trở lại trong CrossFire Legends. Lần này, cơ hội để rước nàng về rinh lại một lần nữa mở rộng trong vòng tay của người chơi khi đạt mốc nạp tích lũy 19999 gem trong game.

Bên cạnh đó, loạt sự kiện đăng nhập nhận quà hấp dẫn vẫn đang diễn ra. Bắt đầu từ ngày 18/5~ 20/5, hoạt động Đăng nhập cuối tuần sẽ mang đến cho người chơi set vũ khí Peony và đặc biệt là Barrett-Born Beast trong ngày chủ nhật.

Sự kiện CrossFire Legends cuối tuần: Nạp tích lũy nhận ngay Venus - ảnh 2

Sở hữu vũ khí vĩnh viễn thật đơn giản

Song song với đó là cơ hội sở hữu khẩu súng AR15-Royal Dragon vĩnh viễn cùng hàng loạt vũ khí trải nghiệm đặc biệt khác trong 1 tuần kể từ ngày 17/05. Thật đơn giản và dễ dàng, người chơi chỉ cần đăng nhập trong thời gian diễn ra hoạt động để nhận về mảnh ghép linh kiện cũng như vũ khí hạn giờ.

Sự kiện CrossFire Legends cuối tuần: Nạp tích lũy nhận ngay Venus - ảnh 3

Chỉ cần đăng nhập, nhận quà liền tay

Xạ thủ cũng đừng quên đến xem trực tiếp giải đấu quốc tế CFMI 2018 để có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng vận động viên chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, thưởng thức các trận đấu đỉnh cao và nhận nhiều quà tặng giá trị vào 14h Chủ Nhật tuần này ngày 20/5 tại Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, TP.HCM. Nếu không có cơ hội đến cổ vũ trực tiếp, hãy theo dõi tại kênh Youtute của CrossFire Legends để nhận được những phần quà không kém phần thú vị.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.