Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ

Hữu Phong | | 12/10/2017 14:17

Tựa game nhập vai 3D do VGP phát hành đã có ngày mở cửa tương đối suôn sẻ với lượng người chơi ổn định.

Cũng trong sáng ngày hôm nay, VGP đã có buổi ra mắt giới thiệu tựa game này với đông đảo các báo game và trang tin trong nước.

Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 1

Sự kiện ra mắt Tào Tháo PK tại Hà Nội vào sáng nay 12/10

Tại đây, đại diện nhà phát hành chia sẻ những khó khăn cũng như mối quan hệ hợp tác với đơn vị sản xuất để mang đến trải nghiệm phù hợp với game thủ Việt. VGP tin tưởng, Tào Tháo PK có trải nghiệm thực sự khác biệt với những tựa game đề tài Tam Quốc khác, đặc biệt là ở thể loại nhập vai truyền thống.

Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 2

Làng game Việt tháng 10 trở nên nhộn nhịp với khá nhiều game mobile được gắn mác bom tấn phát hành. Trong số này, không thể không kể đến ván cược tất tay của VGP vào sản phẩm khá đình đám là Tào Tháo PK. Trò chơi gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa tươi sáng, bắt mắt tiệm cận với một số game ăn khách hiện nay như Tru Tiên, Ỷ Thiên 3D hay VLTK Mobile.

Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 3

Xét một cách toàn diện, Tào Tháo PK có lối chơi khá tương đồng các game mobile cày cuốc khác. Người chơi sẽ làm nhiệm vụ, lên cấp và mở khóa tính năng mới dưới sự trợ giúp của auto. Điểm khác biệt là dù nền đồ họa khá nặng nhưng người chơi vẫn được luyện cấp đánh quái cùng người chơi trong bãi chứ không hẳn là cắm mặt vào phụ bản 24/24.

Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 4

Mang bối cảnh Tam quốc nhưng thực tế Tào Tháo PK có sự tùy biến từ cốt truyện đến hình ảnh mang màu sắc tiên hiệp khá nhiều. Từ những vùng đất thần tiên phong thủy hữu tình đến hệ thống đồng hành là các danh tướng Tam quốc, Thú cưỡi, Tướng kỳ. Về class, người chơi có 4 lựa chọn là Đao, Quạt, Cung và Kiếm với mỗi hệ có đặc trưng riêng về kỹ năng và chỉ số.

Phần âm thanh của game không quá nổi bật nhưng bù đắp lại đồ họa tương đối hài hòa. Đặc biệt, game có hỗ trợ phóng to thu nhỏ cũng như xoay góc nhìn 180 độ theo phương thẳng đứng. Đây là một điểm cộng khá ấn tượng của Tào Tháo PK so với các game cùng dòng.

Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 5

Tính tới thời điểm trưa nay, Tào Tháo PK đã khai mở hai server và đều trong tình trạng chật cứng người chơi. Tuy nhiên, game vẫn còn một vài điểm khiến người chơi chưa hài lòng như ra mắt phiên bản chính thức nhưng chưa hỗ trợ nạp thẻ, chỉ tặng VIP3 so với bản Trung Quốc tặng VIP7. Dù vậy, Tào Tháo PK vẫn là một món khai vị lạ miệng đáng để thử trong những ngày đầu tháng 10 này.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 6Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 7Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 8Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 9Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 10Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 11Soi Tào Tháo PK ngày đầu mở cửa: Đông vui nhộn nhịp nhưng chưa đủ - ảnh 12

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk/

>>> Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO

Bạn nên đọc:

Lãnh ấn trung hưng thời đại Tam quốc, Tào Tháo PK chính thức ra mắt sáng nay

Đúng 10h12’ sáng nay 12/10, MMORPG 3D được mong đợi nhất tháng 10 Tào Tháo PK sẽ chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS.

10 game mobile sắp phát hành ở Việt Nam trong tháng 10 này

Tuần đầu tháng 10 đã chứng kiến một vài cái tên ra mắt nhưng vẫn còn nhiều tựa game hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những ngày còn lại của tháng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.