Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức

| 21/03/2017 10:00

Chiến Quốc Bá Nghiệp đã có ngày đầu Open Beta khá suôn sẻ khi không gặp lỗi nào đáng kể. Game vào được từ sớm, không có hiện tượng văng game, đứng hình...

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 1

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng tựa game quốc chiến được mong đợi nhất quý I năm 2017 – Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức Open Beta vào 9 giờ hôm nay (21/3/2017). Game được phát hành trên 2 hệ điều hành Android và iOS, nhưng với hệ điều hành iOS người chơi tạm thời chỉ chơi được trên các máy đã Jailbreak thông qua file cài đặt đuôi “ipa” chứ game chưa có mặt trên App Store.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 2

Mặc dù khiến rất nhiều game thủ kêu ca, phàn nàn nhưng chuyện người dùng iOS phải chơi game muộn hơn so với Android không phải chuyện hiếm trong làng game Việt.

Một điểm cộng của Chiến Quốc Bá Nghiệp trong ngày đầu Open Beta là game chạy khá mượt mà, trơn tru. Mọi quá trình tải game, cập nhật, đăng nhập vào game không gặp phải trở ngại gì. Mặc dù vẫn còn chút lag do có quá đông người chơi cùng đăng nhập vào game cùng lúc nhưng chỉ với một server được mở ra mà không có hiện tượng quá tải xảy ra cho thấy độ ổn định cao của game.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 3

Game vào được từ rất sớm, tức là trước thời điểm dự kiến 9 giờ sáng nhưng đã có rất nhiều game thủ vào được game. Tuy nhiên, các hoạt động trên fanpage của game không mấy nhộn nhịp, các Idol được mong chờ cũng chưa xuất hiện làm không khí có vẻ trầm lắng. Dù sao, chất lượng server vẫn là điều được quan tâm nhất trong ngày đầu chính thức ra mắt của game, và Chiến Quốc Bá Nghiệp đã làm tốt điều đó.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 4

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Nếu bạn chưa biết, Chiến Quốc Bá Nghiệp được đánh là “gMO đáng chơi nhất 2017” với tính năng quốc chiến kỵ chiến đầu tiên trên điện thoại cho phép người chơi tự do bay lượn, chiến đấu trên lưng ngựa, chiến trường 5000vs5000 người tham gia, gameplay đáp ứng được đa số thị hiếu của đa số game thủ. Đây là một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kế thừa và sáng tạo từ những tinh hoa của thể loại game MMORPG.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 5

Là một game mobile nhấn mạnh vào tính năng toàn dân quốc chiến, Chiến Quốc Bá Nghiệp cho phép người chơi chọn lựa quốc gia ngay từ khi mới bắt đầu. Với 6 nước lớn nổi danh trong thời Chiến Quốc gồm: Nguỵ, Tần, Sở, Tề Triệu, Yến, mỗi người chơi cũng sẽ lựa chọn vũ khí và lối đánh phù hợp với bản thân, sẵn sàng tung hoành trên con đường trở thành Quốc Vương, bảo vệ chủ quyền quốc gia, lãnh thổ.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 6

Không thăng cấp quá nhanh như nhiều game có trang bị auto cũng không theo tốc độ quá chậm dễ gây chán nản, Chiến Quốc Bá Nghiệp đảm bảo tiết tấu chuẩn xác, được tính toán vô cùng hợp lý. Thêm vào đó là hệ thống gameplay đa dạng đòi hỏi người chơi phải thuộc dạng 'dân cày chính hiệu' mới có thể đồng hành lâu dài cùng game.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 7Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 8

Ấn tượng độc đáo nhất trong Chiến Quốc Bá Nghiệp chính là đồ hoạ 3D góc xoay 720 độ chân thực. Người chơi có thể quan sát toàn cảnh trong game, phóng to thu nhỏ tuỳ theo ý thích cá nhân để có thể quan sát rõ hơn những đường nét nhân vật, cảnh vật, chiêu thức cũng như từng diễn biến trong trận quốc chiến. Chưa kể đến, những tính năng ngự kiếm, toạ kỵ chiến cũng trở thành những trợ thủ đắc lực làm nổi bật điểm nhấn của tựa game này. Không chỉ được ngắm khung cảnh yên bình, thơ mộng của mỗi quốc gia vào thời bình từ trên không trung. Trong mỗi trận chiến, người chơi còn được vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu, được sống lại những khoảnh khắc lịch sử hào hùng thời kỳ đó.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 9

Một điểm khác biệt lần đầu tiên xuất hiện trong game mobile online Việt Nam chính là sự tích hợp tính năng Idol. Trong khoảng thời gian trải nghiệm game, người chơi còn được nghe nhạc, được trò chuyện với những Idol vô cùng xinh đẹp của Chiến Quốc Bá Nghiệp mà không cần thoát khỏi game.

Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 10Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 11Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 12Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 13Soi game triệu đô Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt chính thức - ảnh 14

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

>>> Buổi Offline Chiến Quốc Bá Nghiệp lãng mạn, đầy cảm xúc

Bạn nên đọc:

Chiến Quốc Bá Nghiệp “so găng” cùng Truy Kích Mobile hôm nay

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Chiến Quốc Bá Nghiệp và Truy Kích Mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay với phiên bản Open Beta.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.