Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt

| 20/12/2016 16:41

Tam Quốc Bá Nghiệp đã có ngày đầu ra mắt thành công, game thủ hào hứng tham gia trải nghiệm.

Vào 10 giờ hôm nay (20/12), tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc Bá Nghiệp do Funtap phát hành đã chính thức ra mắt người chơi trên cả Android và iOS. Phiên bản chính thức ra mắt hôm nay đã được hoàn thiện hơn hẳn bản thử nghiệm Infogame.vn từng trên tay trước đó.

Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Game chạy mượt mà, phần tải game, cài đặt và đăng nhập vào game không gặp phải vấn đề gì. Có khá đông đảo game thủ đón chờ Tam Quốc Bá Nghiệp ra mắt, trên fanpage chính thức của game, các lượt bình luận, chia sẻ thông tin khá rầm rộ.

Thời điểm game vừa ra mắt không tránh khỏi hiện tượng lag, giật do có nhiều người chơi đăng nhập vào game cùng lúc. Tuy nhiên, server game đã nhanh chóng được ổn định để khắc phục tình trạng trên.

Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Không dựa hoàn toàn heo nguyên tác, Tam Quốc Bá Nghiệp đã tạo nên một bối cảnh mới, nơi có cả sự tham gia của nhà Hán Chứ không chỉ là Ngụy – Thục – Ngô.

Tập trung vào 3 điểm chính: Xây thành, Luyện tướng và Chinh phạt, Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ giúp game thủ cảm nhận con đường xứng bá thiên hạ trông gai tới mức nào. Bạn sẽ không chỉ phải liên tục khai phá vùng đất mới mà còn phải bảo vệ bờ cõi để không bị những kẻ ngoại bang xâm lược và chiếm giữ.

Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Trong game, Thành chính của Quốc gia cũng có thể bị chiếm đóng, người chơi mất ngước buộc phải thuận theo hoặc liên kết với 1 thế lực khác để hoàn thành Bá nghiệp.

Một trận chiến trong game có thể lên tới hàng trăm vạn quân trên 1 chiến trường rộng lớn. Mỗi một tướng ra trận, người chơi có thể mang theo 1 vài binh mã, mỗi lần xuất chinh một người chơi có thể mang tối đa 12 tướng, và mỗi trận đánh có thể lên tới hàng trăm người tham gia.

Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 4

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Tính năng Công thành quốc chiến được mở cả ngày giúp người chơi có thể tham gia đóng góp cho bang hội của mình cả ngày lần đêm.

Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Ngoài những điểm nhấn trên, game còn sở hữu các tính năng khác như: phụ bản, các sự kiện PvP hấp dẫn như Đấu Trường, Vượt Ải Chém Tướng, Thảo Phạt, Diễn Quân...

Đẩy mạnh vào mặt gameplay, tính năng nhưng đồ họa của Tam Quốc Bá Nghiệp lại khá nghèo nàn. Vẫn là nền đồ họa 2D với các công trình cũ, mô típ cũ của dòng game chiến thuật Tam Quốc. Đối với những người chơi yêu thích SLG, ấn tượng ban đầu về đồ họa không quá quan trọng, nhưng đối với những game thủ mới, đồ họa của Tam Quốc Bá Nghiệp chắc chắn không phải là thứ thú hút được.

Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 6Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 7Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 8Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 9Soi game Tam Quốc Bá Nghiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 10

Trang chủ: http://tamquocbanghiep.com/landing1

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocBaNghiep/

>>> Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp: Mạnh tính năng, đồ họa chưa được đẹp

Bạn nên đọc:

Game chiến thuật thời gian thực Tam Quốc Bá Nghiệp cập bến Việt Nam

Hấp dẫn game thủ bởi lối chơi chiến thuật thời gian thực, Tam Quốc Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ là game về đề tài Tam Quốc đáng chơi trong nửa cuối 2016.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.