Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt

| 14/12/2016 11:15

Ra mắt lúc 7 giờ sáng hôm nay (14/12), mặc dù mở cửa chào đón game thủ từ rất sớm nhưng Gunpow vẫn gặp vài trục trặc nhỏ.

Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Ra mắt sớm từ 7 giờ hôm nay 14/12 nên Gunpow đã có bước khởi đầu tốt, nhưng sau một thời gian ngắn mở cửa, game đã bất ngờ bảo trì ngắn hạn. Sự cố đã nhanh chóng được khắc phục giúp người chơi có thể vào game trải nghiệm bình thường.

Các bước tải game, đăng nhập, chạy game khá nhanh và ổn định. Gunpow do VNG phát hành nên sẽ đăng nhập mặc định bằng tài khoản Zalo của người dùng. Trường hợp khác có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng Zing ID.

Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Phần Việt hóa trong game đã được hoàn thiện, giao diện game dễ nhìn, font chữ rõ ràng.

Như đã giới thiệu ở trong các bài viết trước, Gunpow là game thuộc thể loại bắn súng tọa độ với lối chơi quen thuộc với nhiều game thủ kỳ cựu. Tuy nhiên, thao tác “kéo – thả” trong game khiến nhiều game thủ bỡ ngỡ. Đây không phải lần đầu tiên thao tác “kéo-thả” được áp dụng trên game di động. Nếu đã từng chơi thử tựa game nổi tiếng Angry Brid của Rovio chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với thao tác này.

Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Khá thú vị, mới lạ và dễ làm quen là cảm giác ban đầu của người viết bài. Khác với các game bắn súng tọa độ trước đây, thường sử dụng thao tác ngắm bắn bằng cách tính góc, giờ đây bạn có thể nhẹ nhàng kéo thả, căn chỉnh vị trí bắn dễ dàng với đường chấm đứt điều hướng.

Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 4

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Phần đồ họa game về cơ bản vẫn giống với các game đi trước, nhân vật vẫn được tạo hình theo phong cách chibi 2D, các loại súng đạn, item, bối cảnh mang đến cảm giác quen thuộc.

Là game đi sau, Gunpow đã tối ưu hóa được nhiều thao tác bắn súng tọa độ trên di dộng đồng thời sở hữu các tính năng hấp dẫn của dòng nhập vai như: hệ thống maps, thú cưỡi, trang bị, hiệu ứng,...đẹp mắt, ấn tượng.

Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Yếu tố PK trong game cũng được đẩy mạnh với nhiều hình thức đa dạng như: 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3, đấu trường Esport,...

Bên cạnh đó, các tính năng tạo nên sự khác biệt của Gunpow phải kể đến: Cập nhật trang cá nhân, cung hoàng đạo, gửi lời nhắn cho bạn bè, tìm bạn xung quanh, truy cập FB ngay trong giao diện game.

Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 6Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 7Soi game bắn súng tọa độ kiểu mới Gunpow ngày đầu ra mắt - ảnh 8

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

>>> Top 5 game mobile đỉnh nhất trong tuần

Bạn nên đọc:

Kỷ lục trong ngày 14/12 có đến 6 tựa game cùng ra mắt

Vào ngày mai (14/12) có đến 6 tựa game sẽ ra mắt tại Việt Nam tạo nên dấu mốc hiếm có trong làng game.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.