Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag

Khương Duy | | 08/01/2016 15:00

NPH Ingame Mobi

chi tiết

Đế Tôn

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Đế Tôn làm hài lòng người chơi về phần đồ họa ấn tượng, phong cách hành động mạnh mẽ nhưng chưa thể thỏa mãn về mặt gameplay.

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 1

Game mobile Đế Tôn đã chính thức khai mở server đầu tiên mang tên Huyền Minh vào 10 giờ ngày hôm nay (8/1/2016). Ngày đầu ra mắt game khá thuận lợi và suôn sẻ khi không gặp phải vấn đề gì nghiệm trọng về lỗi game, lượng người chơi tham gia đông đảo.

Bạn nên đọc:

Đế Tôn Mobi chính thức Open Beta ngày 08/01, tặng Giftcode trị giá 1.000.000 VNĐ

Sau khoảng thời gian thử nghiệm Closed Beta thành công, Đế Tôn Mobi đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt người chơi vào ngày 08/01/2016 với nhiều hoạt động thú vị...

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 2

Tải game, vào game nhanh chóng, không có hiện tượng lag, giật, mất kết nối là những gì người viết ghi nhận. Có thể nói đây là một điểm đáng khen của nhà phát hành khi đã đầu tư và chăm chút cho sản phẩm của mình.

Video trải nghiệm game của Ign.vn

Đế Tôn là game thuộc thể loại ARPG 3D, cốt truyện trong game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trạch Trư, nói về thời kỳ hỗn độn sơ khai, thiên địa chưa thành hình trời đất chưa phân chia. Đế Tôn sẽ đưa người chơi hóa thân thành nhân vật trong game và tham gia chuyến du hành xuyên không cùng Giang Nam, dấn thân vào cuộc hành trình chống lại thế lực Địa Ngục Ma Tộc nhằm nhất thống Chư Thiên Vạn Giới.

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 3

Về gameplay, Đế Tôn chưa thực sự làm hài lòng người chơi khi vẫn dựa theo lối chơi vượt ải truyển thống cùng các tính năng không mới. Sắp vai một trong các lớp nhân vật chính, bạn sẽ trở thành anh hùng, vượt qua các thử thách nhiều cấp độ trong các cửa ải, thu thập vàng và vật phẩm để giúp nhân vật mạnh mẽ hơn. Nói một cách khách quan thì đại đa số các Game online trên mobile hiện nay đều xây dựng lối chơi dựa trên mô típ này, cái chưa hay của Đế Tôn là vận dụng máy móc và chưa phát triển thêm những tính năng mới, tạo điểm nhấn.

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 4

Tuy nhiên, rất nhiều Game thủ thích cái đơn giản, cái truyển thống đi ải dạng này. Những màn chặt chém, những skill đẹp mắt, uy mãnh trong Đế Tôn cũng có sức hút rất lớn đối với người chơi.

Về phần đồ họa, Đế Tôn hấp dẫn người chơi ngay từ những phút đầu tiên. Nhân vật trong game không thiết kế theo tỉ lệ chuẩn mà được Q-Style hóa, rất sinh động và ưa nhìn. Không chỉ chăm chút vào phần tạo hình, chuyển động, animation của nhân vật cũng rất mượt mà, uyển chuyển. Hiệu ứng skill của các lớp nhân vật đều có nét đặc trưng riếng, nhiều màu sắc và hiệu ứng rực rỡ.

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 5

Bối cảnh ở giao diện chính, trong các màn chơi trông hút mắt, được đầu tư nhưng chưa thực sự có chiều sâu. Cụ thể là bối cảnh trong ải đa số là hình tĩnh 2D nên không đồng bộ lắm với nhân vật 3D.

Ưu điểm của đồ họa còn nằm ở việc phản hồi nhanh, thao tác nhanh, giao diện bố trí hợp lý và dễ sử dụng.

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 6

Tạm Kết

Đế Tôn có đề tài mới, đồ họa ổn, phong cách chiến đấu ấn tượng nhưng chưa thể để lại điểm nhấn trong lòng người chơi. Nhưng dù sao, đây cũng là một game rất đáng chơi ở thời điểm này.

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 7

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 8

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 9

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 10

Soi Đế Tôn ngày đầu Open Beta: Đông mà không lag - ảnh 11

Link tải game: Link Android / Link iOS

Khương Duy