Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Tiểu Vũ | | 11/01/2018 14:00

Nhằm tạo ra một sự khác biệt đáng kể giữa những người chơi, hệ thống 7 loại vật phẩm chuyên biệt của Cổ Kiếm Truyền Kỳ chắc chắn sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 1

Bất cứ một game thủ nào cũng mong muốn có những khác biệt so với người chơi khác đó là về ngoại hình, y phục, pet... luôn tìm kiếm và trang bị những vật phẩm mà chỉ riêng mình có.

Nhằm đáp ưng yêu cầu vô cùng khắt khe đó, Cổ Kiếm Truyền Kỳ đã tung ra hệ thống thời trang tạo nên đẳng cấp vô cùng hấp dẫn với 7 loại vật phẩm bao gồm: Tọa Ky, Cánh, Thần Khí, Nỏ, Đồng Hành, Thiên Cơ và Ngự Linh, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao với các thiết kế siêu đẹp, nó còn tăng cường đáng kể uy lực của người chơi, giúp game thủ tung hoành ngang dọc trong thế giới tiên hiệp rộng lớn.

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 2

Tọa kỵ là một trong những thứ không thể thiếu của bất cứ người chơi nào, xuất phát điểm bằng 1 quái thú hạng thường giúp bạn di chuyển nhanh hơn nhưng càng về sau, trải qua các giai đoạn nâng cấp và tiến hóa nó sẽ dần mạnh lên tới mức đáng sợ

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 3

Hệ thống này được Cổ Kiếm Truyền Kỳ rất đầu tư bằng việc đưa vào hàng loạt các linh thú vô cùng uy lực và dũng mãnh như Thần Uyển, Thiên Hồ... Bạn hoàn toàn có thể tiến bậc và trang bị thêm cho nó để tăng cường chiến lực vượt trội.

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 4Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 5

Hệ thống Thần Khí được bổ sung trở thành cánh tay đắc lực cho người chơi trong việc trảm ma diệt yêu với những thần khí vốn đã vang danh trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm như Huyễn Băng, Thiên Hoa, Thiên Nhận, Liệt Phong, Xuy Tuyết... trải qua mỗi bậc đột phá, hình dạng thần khí lại biến đổi, ngoài ra nó bạn người chơi cũng có thể nâng cấp các thuộc tính đi kèm.

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 6

Hệ thống Cánh vô cùng đẹp mắt, đảm bảo sẽ mệ hoặc người chơi từ những cái nhìn đầu tiên. Lấy âm hưởng từ những thiên phẩm tuyệt đẹp trong các game 2D MMO trong quá khứ, vừa có chút Tây Phương nhưng vẫn mang đậm dấu ấn Phương Đông, cánh không chỉ đẹp, nó còn tăng uy lực sức mạnh của bạn nên vượt trội với hàng loạt các chỉ số đáng giá bao gồm: máu, thủ, chiến lực, tốc độ...

Ngoài ra, Cổ Kiếm Truyền Kỳ còn bổ sung cả thần khí, nỏ, đồng hành, thiên cơ và ngự linh. Mỗi vật phẩm lại có những điểm khác biệt rõ ràng đang đợi bạn khám phá.

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 7

Có thể nói, hệ thống thời trang của Cổ Kiếm Truyền Kỳ chú trọng rất cao về tính thẩm mỹ, giúp bạn không chỉ thỏa sức “show hàng” với bang hội của mình mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong con đường chinh phục thế giới.

Khác biệt sâu sắc với hệ thống thời trang tạo nên đẳng cấp chính là những gì mà Cổ Kiếm Truyền Kỳ muốn mang lại cho mọi game thủ yêu thích thế giới tiên hiệp.

Soi 07 vật phẩm thời trạng tạo nên đẳng cấp huyền thoại trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ - ảnh 8

Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 sáng ngày mai, 12/01/2018. Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game tại: http://cokiemtruyenky.vn/taigame

Tham gia Fanpage và Hội quán để săn Giftcode tại:

- Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn/

- Trang chủ: https://www.cokiemtruyenky.vn/landing

- Hội quán: https://www.facebook.com/groups/Cokiemtruyenky/

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm

Tựa game nhập vai với nội dung tiên hiệp từ Nhà phát hành Funtap đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào sáng ngày hôm nay 06/01.

Game kiếm hiệp tu tiên Cổ Kiếm Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Một trong những game mở màn cho năm 2018 đến từ Nhà phát hành Funtap đã chính thức lộ diện và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.