SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới

| 19/10/2016 21:37

Theo thông tin Infogame mới cập nhật được, NPH SohaGame đã xác nhận phát hành game mobile chiến thuật thời gian thực Bát Quái Trận Đồ ở Việt Nam. Dự kiến game sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 11 tới.

Vào thời điểm cuối năm nay, thị trường game mobile Việt nở rộ hàng loạt tựa game mobile mới. Ngay trong tháng 10, làng game Việt chào đón sự ra đời của không ít game mobile với đủ mọi thể loại, trong đó có cả những bom tấn như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Và sắp tới đây, ngay trong tháng 11, game thủ sẽ được sờ tận tay một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực (SLG) mới mang tên Bát Quái Trận Đồ. Game do NPH SohaGame độc quyền phân phối tại Việt Nam.

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 1

Bát Quái Trận Đồ là tựa game chiến thuật thời gian thực lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Game sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến khốc liệt giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô. trong thế giới của Bát Quái Trận Đồ, game thủ sẽ được gặp những vị tướng quen thuộc như: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Lữ Bố, Quan Vũ...

Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn

Về cơ bản, lối chơi chiến thuật của Bát Quái Trận Đồ không có gì mới mẻ, game vẫn tập trung xoay quanh các tính năng quen thuộc như: xây thành, phát triển nông nghiệp, xây dựng vũ trang, chiêu mộ tướng quân, điều binh chinh phạt... Tuy nhiên, điểm khác biệt của Bát Quái Trận Đồ so với các tựa game cùng thể loại là ở cách mà người chơi “điều binh khiển tướng”. Game không sử dụng hệ thống turn-based quen thuộc, mà cung cấp cho game thủ xu hướng mới: time-based. Qua đó, game thủ sẽ có khả năng can thiệp vào diễn biến trận đấu, đưa ra những quyết định điều quân hợp lý và sáng tạo nhất nhằm đoạt lấy chiến thắng.

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 2

Về đồ họa, Bát Quái Trận Đồ mang phong cách thiết kế theo hơi hướng cổ xưa. Điểm ấn tượng của Bát Quái Trận Đồ là hình ảnh các vị tướng Tam Quốc được chăm chút rất tỉ mỉ, toát ra cái thần khái, khí phách riêng.

Hiện tại, NPH SohaGame chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể của Bát Quái Trận Đồ. Tuy nhiên, theo như dự kiến, game sẽ chính thức trình làng game Việt vào tháng 11 tới đây.

Infogame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của Bát Quái Trận Đồ TẠI ĐÂY, mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Một số hình ảnh của game:

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 3

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 4

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 5

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 6

SohaGame xác nhận phát hành Bát Quái Trận Đồ vào tháng 11 tới - ảnh 7

Nguyễn Anh

Cận cảnh Kiếm Thánh Mobile ngày đầu mở cửa: đơn giản và dễ chơi

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.