SohaGame đóng cửa Chinh Đồ 2 sau hơn 1 năm phát hành

Phong Vũ | | 13/08/2017 08:00

Đến tay game thủ Việt từ cuối tháng 12 năm ngoái, Chinh Đồ 2 của Nhà phát hành SohaGame đã trải qua hành trình gần 1 năm rưỡi phục vụ người chơi trước khi thông báo đóng cửa được xác nhận.

SohaGame đóng cửa Chinh Đồ 2 sau hơn 1 năm phát hành - ảnh 1

Ra mắt thời điểm cuối 2016, khi mà xu hướng game mobile ngày càng trở nên thịnh hành hơn tại thị trường Việt Nam, Chinh Đồ 2 là một trong số ít những tựa game khai thác nội dung quốc chiến trên nền tảng di động.

Cũng giống như tên như võ lâm, Kiếm Thế... tên tuổi những game online huyền thoại có công khai hoang cho thị trường game Việt 8 năm trước, thứ lý do lớn nhất khiến game thủ chú ý và chọn gắn bó với Chinh Đồ 2 chính là tính năng PK, nơi mọi game thủ có thể trực tiếp giải quyết “ân oán” một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là ở những chiến trường đông người như sự kiện Quốc chiến diễn ra đều đặn mỗi ngày.

Đáng tiếc, cuộc hội ngộ nào cũng có cuộc chia ly dù rằng không ai muốn. Chinh Đồ 2 - Đại Chiến Thiên Hạ chính thức kết thúc chuyến hành trình phiêu bạt giang hồ tại Việt Nam. Cụ thể, Chinh Đồ 2 xác nhận đóng cửa và dừng chức năng thanh toán kể từ ngày 12/08 và chính thức khép lại cuộc hành trình tại thị trường Việt Nam vào ngày 31/08 tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Một game chuẩn bị ra mắt, hai tựa game đóng cửa trong tuần qua

Chỉ có 1 tựa game online được xác nhận chuẩn bị ra mắt, trong khi 2 tựa game thông báo đóng cửa trong tuần qua, từ 26/6-2/7.

Giang Hồ Võ Hiệp ngậm ngùi từ giã người chơi sau 2 năm gắn bó

Tựa game online đến từ Nhà phát hành GOSU đã được xác nhận sẽ dừng cuộc hành trình phục vụ game thủ Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.