SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương

Tịch Dương | | 17/05/2018 15:50

Tựa game Việt được SohaGame "thả thính" mang hình tượng An Dương Vương và cây nỏ thần trong truyền thuyết xưa đang làm người yêu game xôn xao đồn đoán.

Trong thời đại game mobile lên ngôi dần độc chiếm thị trường game thế giới, nhất là với những game bắn súng sinh tồn như RoS, PUBGm hay FreeFire lại có một NPH dám đi ngược với thị hiếu. Đặc biệt hơn đó lại là một tựa game Việt của một NPH Việt thay vì game Trung Quốc được mua lại như mọi người hay tưởng tượng.

Cụ thể là thời gian gần đây theo tìm hiểu của Infogame, một fanpage mới mở có tên Huyết Chiến Thiên Hạ đang quảng bá về tựa game cùng tên. Tựa game mới tuy chưa công bố quá nhiều thông tin về thời gian phát hành và cũng có khá ít thông tin về thể loại cũng như lối chơi. Dẫu vậy, sức hút của một tựa game Việt mang dáng dấp của cha ông ta vẫn mang lại nhiều ánh mắt tò mò có phần mong đợi của cộng đồng những người yêu game.

SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương - ảnh 1

Một vài nhân vật lịch sử xuất hiện trong Huyết Chiến Thiên Hạ.

Tựa game mới chuẩn bị ra mắt này gắn với hình ảnh của An Dương Vương và theo thông tin ban đầu, sẽ có rất nhiều vị anh hùng của dân tộc ta cũng như người bạn láng giềng Trung Quốc. Có lẽ khi nói đến đây nhiều game thủ sẽ ái ngại khi nghĩ tới cảnh những game mobile Việt đều không mấy hay ho và có kết cục bi thảm? Nếu vậy các bạn đã lo quá xa mất rồi, bởi theo ghi nhận của Infogame, SohaGame đã và đang làm rất tốt trong công cuộc phát hành và duy trì những tựa game Việt suốt 5 năm qua. Vì vậy, khả năng Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ chết yểu ngay sau khi ra mắt là rất thấp.

SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương - ảnh 2

Game thủ Việt yêu game có nhân vật lịch sử.

SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương - ảnh 3

Một số game thủ ủng hộ sản phẩm của người Việt.

SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương - ảnh 4

Game thuộc thể loại chiến thuận cảm giác mạnh?

Tuy được ra mắt trong thời địa các game sinh tồn và game kiếm hiệp trung quốc lên ngôi nhưng thiết nghĩ Huyết Chiến Thiên Hạ cũng là một làn gió mới thổi và làng game Việt đang chìm trong súng ống và những chiếc dù. Tuy thời gian phát hành vẫn là một ẩn số trong tháng 6, bên cạnh đó SohaGame vẫn chưa có động thái quảng bá về "đứa con cưng" này nhưng các bạn cũng có thể "hóng hớt" thêm về Huyết Chiến Thiên Hạ tại ĐÂY.

SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương - ảnh 5SohaGame bất ngờ nhá hàng tựa game Việt với hình tượng An Dương Vương - ảnh 6

"Thính thơm" NPH SohaGame thả cho game thủ.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo về làng game trong nước cũng như quốc tế nhé.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn cách tải và trải nghiệm CrossFire Legends phiên bản quốc tế

Sau đây, Infogame xin hướng dẫn các game thủ trải nghiệm trước tựa game CFL phiên bản quốc tế chỉ có mặt tại Singapore và Canada.

Map Sa Mạc PUBG Mobile và những địa chỉ loot đồ giàu vô đối

Trong bản cập nhật 0.5.0 tới, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm bản đồ map Sa Mạc mới Miramar và đây là những địa điểm "giàu" nhất bản đồ...

Hướng dẫn cách tải Thiên Long Bát Bộ mobile Trung Quốc

Trong thời gian chờ đợi Garena phân phối TLBB mobile tại Việt Nam, các game thủ có thể chơi "ké" các bạn láng giềng Trung Quốc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.