Soha Game khởi động thử nghiệm Vô Địch Tam Quốc lần 2

Phong Vũ | | 11/10/2017 09:49

Đợt thử nghiệm lần này sẽ kéo dài đến hết 15h ngày 12/10 và chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức.

Soha Game khởi động thử nghiệm Vô Địch Tam Quốc lần 2 - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết, Vô Địch Tam Quốc Mobile là tựa game mới được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc, sở hữu lối chơi kết hợp cả hai yếu tố nhập vai chiến thuật đánh theo lượt và phát triển thẻ tướng.

Trò chơi có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Cuồng, Kiếm Thánh và Xạ Nguyệt. Mỗi nhân vật có tạo hình rất đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt.

Soha Game khởi động thử nghiệm Vô Địch Tam Quốc lần 2 - ảnh 2

Game mobile này cũng sở hữu hệ thống võ tướng hết sức phong phú, tạo hình bám sát nguyên mẫu trong tiểu thuyết. Trò chơi còn có đưa thêm vào hệ thống trận pháp, người chơi có thể có 5 nhân vật đứng theo đội hình 3×3, mỗi dạng trận phép sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt.

Trước đó vào cuối tháng 9, đợt thử nghiệm lần 1 của Vô Địch Tam Quốc Mobile đã diễn ra trong ít ngày. Với thử nghiệm lần này, Soha Game sẽ dành nhiều hỗ trợ cho người chơi khám phá.

Trang chủ: https://vodichtamquoc.vn/teaser

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Vô Địch Tam Quốc “khoe” hệ thống thú cưỡi đặc sắc, chuẩn bị gia nhập làng game Việt

Vô Địch Tam Quốc là một game mobile mới chuẩn bị được Soha Game phát hành tại Việt Nam.

Hàng loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trong tuần, từ ngày 18-23/9, có đến 5 tựa game online và game mobile ồ ạt được thông báo về đến Việt Nam, hứa hẹn một “thực đơn” với rất nhiều lựa chọn...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.