Sở Lưu Hương Mobile chính thức lộ diện, sẵn sàng ra mắt người chơi

| 12/01/2018 16:51

Tựa game mobile mới từ NetEase sẽ chính thức xuất hiện trên kho ứng dụng vào ngày 26/01 tới đây trong khi thời gian mở cửa vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi bản Beta của Sở Lưu Hương Mobile chắc chắn sẽ ra mắt ngay trong tháng 2, dù chưa có lộ trình cụ thể.

Sở Lưu Hương Mobile chính thức lộ diện, sẵn sàng ra mắt người chơi - ảnh 1

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn trong các nhân vật như Hoa Sơn, Võ Đang, Vân Mộng, Thiếu Lâm và Ám Hương. Bên cạnh môn phái, người chơi còn có thể tùy chọn các chức nghiệp liên quan như Sát Thủ, Thương Nhân, Bộ Khoái, Đỗ Thánh, Đầu Bếp...mỗi chức nghiệp này sẽ có tác dụng nhất định và ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình trải nghiệm của người chơi.

Sở Lưu Hương Mobile chính thức lộ diện, sẵn sàng ra mắt người chơi - ảnh 2

Trên thực tế, cốt truyện Sở Lưu Hương dù không quá nổi tiếng như các bộ kiếm hiệp khác nhưng vẫn sở hữu một lượng người đọc trung thành. Có không ít game online lựa chọn bối cảnh này để phát triển và sản phẩm mới của NetEase sẽ tiếp tục kế thừa những tiềm năng đó.

Sở Lưu Hương Mobile chính thức lộ diện, sẵn sàng ra mắt người chơi - ảnh 3

Đương nhiên, nhắc tới Sở Lưu Hương Mobile là nhắc tới một bước đột phá trong công nghệ game bởi gần như lần đầu tiên người chơi có thể tạo hình nhân vật theo sở thích – điều hiếm có với các tựa game trên mobile.

Ngoài nội dung quen thuộc, Sở Lưu Hương Mobile còn gây ấn tượng bởi đồ họa bắt mắt và các tính năng đề cao hoạt động PK hấp dẫn.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Mỗi môn phái đều được xây dựng với tạo hình, đặc sắc võ học riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Bom tấn ngôn tình Sở Kiều Truyện trên màn ảnh nhỏ chuyển thể thành game ra sao?

Xuất hiện tại thị trường game Việt từ khoảng cuối năm 2017, Sở Kiều tạo được sức hút mạnh bởi hiệu ứng từ bộ phim Sở Kiều Truyện đã phát hành trước...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.