Sinh nhật lần 2 đong đầy quà tặng cùng Ải Mỹ Nhân Mobile

| 04/12/2015 16:03

Ngày 6/12/2015 tới đây là dấu mốc tròn 2 tuổi của game Ải Mỹ Nhân Mobile. Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt này, Ải Mỹ Nhân Mobile cũng dành tặng đến người chơi rất nhiều những sự kiện thú vị.

Ngày 6/12/2015 này chính là thời điểm mà Game thủ Ải Mỹ Nhân cùng nhau thổi nến, cắt bánh chúc mừng sinh nhật 2 năm tuổi của tựa game này. Nhân sự kiện trọng đại này, nhà phát hành Gamota cũng đã tiết lộ chuỗi sự kiện siêu khủng để nhằm gửi lời tri ân đến những người chơi đầy nhiệt huyết đã gắn bó cùng Ải trong suốt 2 năm qua.

Sinh nhật lần 2 đong đầy quà tặng cùng Ải Mỹ Nhân Mobile - ảnh 1

Ải Mỹ Nhân Mobile đã đồng hành cùng game thủ Việt trong suốt 2 năm vừa qua

Chung tay like, share nhận ngay quà khủng

Theo những thông tin được tiết lộ, vào ngày 6/12/2015 tới đây, cộng đồng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản bao gồm like và share là đã có thể nhận được những phần quà hết sức có giá trị.

Theo đó, nếu tổng lượt like và share đạt những mốc 500, 1000, 1500, 2000 và 3000 thì toàn bộ người chơi của Ải sẽ ngay lập tức nhận được các phần quà ingame vô cùng quý hiếm. Một sự kiện vô cùng đơn giản mà quà tặng lại cực lớn. Ngay lúc này còn chần chờ gì nữa mà không rủ ngay bằng hữu của mình cùng chung tay like, share để nhận những món quà cực lớn vào sinh nhật của Ải Mỹ Nhân Mobile.

Lực chiến mà đẹp, share ngay quà sẽ liền tay

Trong ngày sinh nhật 2 tuổi của mình, Ải Mỹ Nhân cũng đưa ra thêm một thử thách về lực chiến cực thú vị cho người chơi. Qua đó nếu người chơi sở hữu con số “061215” trong lực chiến của mình thì hãy chụp hình lại, sau đó gửi về cho Ải Mỹ Nhân Mobile để có cơ hội nhận được những món quà hết sức có giá trị.

Có lẽ ngay sau khi đọc đến dòng này, rất nhiều game thủ của Ải Mỹ Nhân đã bắt đầu có cho mình những chiến thuật riêng để nhằm tăng hay thậm chí... giảm chiến lực của mình xuống sao cho có được dãy số “061215” vừa để chúc mừng sinh nhật Ải Mỹ Nhân vừa để nhận quà khủng. Không phải ngần ngại gì, cứ có “061215” trong lực chiến thì hãy nhớ gửi đến Ải Mỹ Nhân để đòi quà nhé!

Bạn nên đọc:

Cận cảnh không khí nhộn nhịp tại Ngày hội game thủ 2015

Ngày hội game thủ 2015 diễn ra từ 8h00-20h00 ngày 31/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1.

Đứt ruột với chùm ảnh chế vui nhộn của Ải Mỹ Nhân Mobile

Sau Ải Mỹ Nhân sẽ đến Ải Tam Quốc ra mắt game thủ Việt

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, vào trung tuần tháng 06/2014, một gMO mang đề tài Tam Quốc sẽ ra mắt người chơi, sản phẩm có tên Ải Tam Quốc.

Quay clip hay – chung vui cùng ải

Suốt chặng đường dài cùng đồng hành với Ải Mỹ Nhân Mobile, game thủ có điều gì muốn nhắn nhủ, gửi gắm? Sinh nhật 2 năm này là một cơ hội cực kỳ tốt để Ải lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc của người chơi trong thời gian vừa qua.

Tất cả những lời chúc, tâm sự, hay thậm chí là những nỗi lòng thầm kín của người chơi, Ải Mỹ Nhân sẽ luôn sẵn sàng đón nhận, lắng nghe để nhằm thấu hiểu hơn nữa những người bạn, người bằng hữu của mình.

Ngay từ lúc này nếu muốn gửi lời chúc, tâm sự nhận dịp kỷ niệm chặng đường dài 2 năm của Ải Mỹ Nhân Mobile thì hãy quay lại một đoạn Video ngắn những cảm xúc của bạn và gửi về địa chỉ email: aimynhanmobile2015@gmail.com . Tất cả những lời chúc gửi về đều được nhận 1 viên đan đột phá trang bị ngũ hành không khóa. Ngoài ra đối với 5 clip hay và ý nghĩa do Ải Mỹ Nhân lựa chọn mỗi clip sẽ nhận được phần thưởng trị giá 10.000 vàng không khóa.

Sinh nhật lần 2 đong đầy quà tặng cùng Ải Mỹ Nhân Mobile - ảnh 2

Có lời chúc, gửi gắm đến Ải Mỹ Nhân thì nhớ quay clip lại để nhận quà nhé.

Với những sự kiện đầy thú vị và giá trị như kể trên, chắc chắn Ải Mỹ Nhân Mobile đã sẵn sàng mang đến cho những người chơi của mình một mùa sinh nhật 2 tuổi đầy sôi động và rộn ràng.

Thông tin game về Ải Mỹ Nhân Mobile sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile

Trang Chủ: http://aimynhan.mobi

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.