Sinh nhật 1 tuổi, Mu Origin tặng game thủ map liên server Katutan

| 27/10/2016 15:03

Vào đầu tháng 11 năm 2015, cơn bão Mu Origin đã chính thức đổ bộ vào Việt Nam. Vậy là chỉ có ít ngày nữa sẽ đến ngày kỷ niệm sinh nhật một năm tựa game này.

Sinh nhật 1 tuổi, Mu Origin tặng game thủ map liên server Katutan - ảnh 1

Để chuẩn bị cho dấu mốc đặc biệt này, ban quản trị game Mu Origin sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng, hấp dẫn cùng 1 bản big update.

Bí mật đầu tiên được bật mí là vào tuần sau, game thủ sẽ được đón chào phiên bản mới mừng sinh nhật 1 năm của Mu Origin. Trong phiên bản đặc biệt này, map liên server đầu tiên trong game sẽ xuất hiện mang tên – Karutan. Với map này từ nay các game thủ sẽ không cần trông ngóng gộp server để gặp người chơi server khác nữa mà dễ dàng gặp gỡ và ks Boss với nhau bất cứ cứ lúc nào khi bước vào map đặc biệt này.

Mặc dù chỉ mới có một tính năng được hé lộ trong phiên bản mừng sinh nhật 1 tuổi sắp tới nhưng có thể thấy nó rất hấp dẫn. Ước mơ được chạm trán cũng những cao thủ vang danh trong toàn thể lục địa Mu là ước mơ của rất nhiều người, giờ đây ước nguyện đó sắp thành hiện thực mà không cần thông qua công đoạn gộp server.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Map Karutan cũng sẽ mở ra điều kiện giao thương thuận lợi hơn, nâng cao tính cạnh tranh trong game, tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa tất cả cao thủ Mu Origin trên mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh đó, class nhân vật mới cũng là thứ được rất nhiều game thủ mong đợi. Hiện tại, các phiên bản quốc tế của Mu Origin đã cập nhật Summoner . Giống như tên gọi, đây sẽ là lớp nhân vật có khả năng triệu hồi thú, cùng các kỹ năng phản sát thương bá đạo.

Sinh nhật 1 tuổi, Mu Origin tặng game thủ map liên server Katutan - ảnh 2Sinh nhật 1 tuổi, Mu Origin tặng game thủ map liên server Katutan - ảnh 3

Bản Big Update của Mu Origin bản Trung Quốc cũng cho phép người chơi chuyển đổi các lớp nhân vật cũ sang Summoner với điều hiện hoàn thành các nhiệm vụ, và tiêu tốn một chút Kim Cương.

Liệu rằng Summoner có xuất hiện trong tháng 11 này, hãy chờ đợi những thông tin mới nhất từ nhà phát hành Hope thông qua việc theo dõi thông tin tại:

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile/

>>> Lộ diện Summoner - lớp nhân vật mới trong Mu Origin

Bạn nên đọc:

Mu Origin: PrinceCK đã trở lại lợi hại hơn xưa

Quyết định tiếp tục cuộc chơi, đại cao thủ Mu Origin - PrinceCK đã trở lại với và lợi hại hơn trước.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.